Tủ Lạnh Side By Side Inverter Hitachi R-M700PGV2-GS (600L)

Mã sản phẩm : R-M700PGV2-GS
Giá: 38.890.000VNĐ
Thương hiệu : HITACHI
Lượt xem : 32
Thông số kĩ thuật :

Model : R-M700PGV2-GS 

Xuất xứ : Thái lan 

Bảo hành : 12 tháng 

Địa điểm bảo hành : HOÀNG QUÂN 

Thiết kế tủ lạnh 3 cửa

Tủ Lạnh Side By Side Inverter Hitachi R-M700PGV2-GS (600L) có thiết kế 3 cánh cửa, phù hợp với không gian rộng, thoáng, giúp bạn dễ dàng lấy thực phẩm hơn. Ngoài ra thiết kế này sẽ chỉ cần mở một cánh cửa tủ để lấy thực phẩm, khí lạnh sẽ ít bị thoát ra ngoài, giúp giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ.

Dung tích lớn 600L

Tủ lạnh có dung tích lớn 600L giúp chứa nhiều thực phẩm hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình đông người.

Hệ thống khay bằng kính cường lực

Hệ thống khay thủy tinh chịu lực không chỉ những chỉ bền và đẹp mắt mà khay thủy tinh này còn được thiết kế chống trầy xước và dễ lau chùi khi thức ăn bị đổ. Hơn nữa khay thủy tinh này còn có khả năng chịu được sức nặng lên đến 100 kg.

Công nghệ inverter siêu tiết kiệm điện

Tủ Lạnh Hitachi 3 Cửa RM700PGV2GS sử dụng công nghệ inverter hiện đại giúp điều chỉnh chế độ làm lạnh khác nhau từ cao đến thấp, ngoài khả năng cung cấp chế độ làm lạnh cực mạnh mà còn có thể hoạt động ở chế độ thấp hơn sẽ làm tăng hiệu quả làm lạnh tối đa, giúp tiết kiệm điện năng, tăng hiệu quả kinh tế.

Hệ thống làm lạnh kép cho khả năng làm lạnh nhanh

Hệ thống làm lạnh kép giúp Tủ Lạnh Hitachi 3 Cửa RM700PGV2GS đạt hiệu quả làm lạnh nhanh chóng. Khí lạnh luôn được phân bổ đồng đều, giảm thiểu sự tăng giảm nhiệt độ và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm, giữ được sự tươi ngon và mùi vị của thực phẩm.

Khử trùng bằng công nghệ Nano Titanium

Với màng màng lọc Nano Titanium, Tủ Lạnh Hitachi 3 Cửa RM700PGV2GS có khả năng tiêu diệt 99% các vi khuẩn, nấm mốc, loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh nhờ những hạt nano titanium giúp thực phẩm luôn tươi ngon, đảm bảo vệ sinh

Đèn LED tiết kiệm điện năng

Đèn LED với tuổi thọ cao, giúp bạn dễ dàng quan sát thức ăn trong tủ, đồng thời loại đèn led này sẽ giúp tiết kiệm điện tối đa điện năng so với các dạng đèn của tủ lạnh truyền thống thông thường.