Tủ Lạnh Side By Side Inverter Hitachi R-M700AGPGV4X (584L)

Mã sản phẩm : R-M700AGPGV4X
Giá: 69.950.000VNĐ
Thương hiệu : HITACHI
Lượt xem : 38
Thông số kĩ thuật :

Model : R-M700AGPGV4X 

Xuất xứ : Thái lan 

Bảo hành : 12 Tháng 

Địa điểm bảo hành : HOÀNG QUÂN 

Thiết kế tủ lạnh 3 cửa

Tủ Lạnh Side By Side Inverter Hitachi R-M700AGPGV4X (584L) có thiết kế 3 cánh cửa, phù hợp với không gian rộng, thoáng, giúp bạn dễ dàng lấy thực phẩm hơn. Ngoài ra thiết kế này sẽ chỉ cần mở một cánh cửa tủ để lấy thực phẩm, khí lạnh sẽ ít bị thoát ra ngoài, giúp giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ.

Dung tích lớn 584L

Tủ lạnh có dung tích lớn 584L giúp chứa nhiều thực phẩm hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình đông người.

Công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện

Máy nén Inverter đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ lạnh luôn ở mức lý tưởng. Hệ Thống Quạt Kép gồm 2 quạt riêng biệt giúp làm lạnh ngăn đá và ngăn lạnh một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng. Hệ thống làm lạnh thế hệ mới giúp tủ hoạt động ổn định thậm chí không có sự lãng phí năng lượng.

Bên cạnh công nghệ Inverter, việc sử dụng tấm cách nhiệt chân không ở hai mặt bên của tủ giúp tủ lạnh Hitachi đạt hiệu quả tiết kiệm điện hàng đầu thế giới.

Cảm biến Eco

Tủ Lạnh Inverter Hitachi R-M700AGPGV4X vận hành bằng cảm biến eco, bảng điều khiển sẽ tự động hiển thị trên bề mặt cửa gương thanh lịch khi phát hiện có người tiến đến gần khu vực tủ lạnh.

Ngoài ra, Hitachi R-M700AGPGV4X có thiết kế cửa tự động giúp mở những cánh cửa lớn và nặng thật dễ dàng. Chỉ cần chạm công tắc để mở một cửa, hoặc trượt công tắc để mở cả hai cửa, rất đơn giản.

Làm lạnh nhanh chóng

Tủ Lạnh Inverter Hitachi R-M700AGPGV4X có công nghệ làm lạnh với hệ thống quạt kép tiên tiến cho hiệu quả làm lạnh nhanh chóng. Khí lạnh luôn được phân bổ đồng đều, giảm thiểu sự tăng giảm nhiệt độ và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm, giữ được sự tươi ngon và mùi vị của thực phẩm.

Khử trùng bằng công nghệ Nano Titanium

Với màng màng lọc Nano Titanium, Hitachi R-M700AGPGV4X có khả năng tiêu diệt 99% các vi khuẩn, nấm mốc, loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh nhờ những hạt nano titanium giúp thực phẩm luôn tươi ngon, đảm bảo vệ sinh.