Tủ lạnh Panasonic Inverter 491 lít NR-F503GT-X2

Mã sản phẩm : NR-F503GT-X2
Giá: 49.900.000VNĐ
Thương hiệu : PANASONIC
Lượt xem : 12
Thông số kĩ thuật :

Model : NR-F503GT-X2

Xuất xứ : Nhật 

Bảo hành : 24 tháng 

Địa điểm bảo hành : Hoàng Quân 

Đẳng cấp và hiện đại với thiết kế 6 cửa mới lạ

Đến từ thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản - Panasonic, tủ lạnh Panasonic Inverter 491 lít NR-F503GT-X2 mang kiểu dáng 6 cửa mới lạ cùng thiết kế mặt gương phẳng hiện đại sẽ làm bừng sáng lên không gian nội thất của gia đình. Đi cùng dung tích lớn, không gian bảo quản rộng, chiếc tủ lạnh Panasonic 491 lít chính là một thiết bị đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình trên 5 thành viên.

 

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Các tủ lạnh Panasonic với công nghệ Inverter sẽ hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm tiền điện đáng kể cho gia đình bạn. Hơn nữa, công nghệ này còn giúp cho tủ lạnh hoạt động êm ái và có tuổi thọ cao hơn.

 

Cảm biến Econavi giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Hệ thống cảm biến nhiệt độ hiện đại Econavi giúp tủ lạnh xác định chính xác nhiệt độ cả trong và ngoài tủ, từ đó điều chỉnh hợp lý để giữ lạnh cho thực phẩm bên trong mà vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

 

Công nghệ Panorama làm lạnh ổn định

Công nghệ làm lạnh Panorama mang đến khả năng làm lạnh thực phẩm đồng đều ở mọi vị trí trong tủ. Nhờ khả năng tạo ra các luồng khí vòng cung thổi đến đều tất cả các vị trí trong tủ, đảm bảo cho thực phẩm được làm lạnh đồng đều ổn định, để bảo quản được lâu hơn.

 

Diệt khuẩn khử mùi mạnh mẽ với công nghệ Ag Clean

Chiếc tủ lạnh Panasonic Inverter này có khả năng triệt tiêu những mùi hôi khó chịu bên trong tủ, ngoài ra còn hạn chế và ngăn ngừa sự phát triển của những vi khuẩn có hại. Nhờ khả năng tạo ra các tinh thể Ag siêu nhỏ dựa trên công nghệ Ag Clean giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn ra khỏi tủ lạnh.

 

Cấp đông mềm PrimeFresh bảo toàn dinh dưỡng cho thực phẩm

Được trang bị ngăn cấp đông mềm Prime Fresh tủ lạnh Panasonic Inverter có khả năng làm đông nhanh chóng ở nhiệt độ -3 độ C, nhưng vẫn giúp thực phẩm được bảo toàn trọn vẹn dưỡng chất, không bị đông đá, mang đến cho gia đình bạn những món ăn đầy đủ dinh dưỡng, đồng thời giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian để rã đông thực phẩm.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Kiểu tủ Multi Door

Dung tích 491 lít

Số người sử dụng 4 - 5 người

Công nghệ Inverter Tủ lạnh Inverter

Điện tiêu thụ ~ 1.3 kW/ngày

Tiện ích Inverter tiết kiệm điện, Bảo quản thịt cá không cần rã đông, Làm đá tự động, Mặt gương sang trọng, dễ vệ sinh, Bảng điều khiển bên ngoài

Công nghệ làm lạnh Panorama

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Khử mùi kháng khuẩn Nanoe-X, Công nghệ kháng khuẩn Ag Clean với tinh thể bạc Ag+

Công nghệ bảo quản thực phẩm Ngăn rau quả cân bằng độ ẩm, Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh

Nơi sản xuất Nhật Bản

Năm ra mắt 2018

Hãng Panasonic.