Tủ Lạnh Inverter Toshiba GR-M25VBZ-DS (186L)

Mã sản phẩm : GR-M25VBZ-DS
Giá: 4.890.000VNĐ
Thương hiệu : TOSHIBA
Lượt xem : 25
Thông số kĩ thuật :

Model : GR-M25VBZ-DS

Xuất xứ : Turkey

Bảo hành : 24 Tháng 

Địa điểm bảo hành : HOÀNG QUÂN 

 

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Tủ lạnh Toshiba GR-M25VBZ được trang bị công nghệ Inverter hiện đại, có khả năng làm giảm lượng điện năng tiêu thụ lên đến 40%, giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn chi phí sinh hoạt cho gia đình bạn.

Công nghệ Hybrid Bio kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả

GR-M25VBZ được trang bị công nghệ Hybrid Bio với màng lọc chứa các phân tử Cacbon và chất xúc tác Enzym, giúp tiêu diệt hầu hết các loại mùi hôi khó chịu, đặc biệt là những mùi hôi do vi khuẩn gây ra.

Công nghệ làm lạnh vòng cung

Tủ lạnh Toshiba GR-M25VBZ được áp dụng công nghệ làm lạnh vòng cung giúp luồng khí lạnh được lan tỏa đều khắp mọi không gian bên trong tủ lạnh, giúp thực phẩm được làm lạnh đồng đều và giữ được độ tươi ngon trong thời gian lâu hơn.

Khay kệ chịu lực cao

Những chiếc khay giữ thức ăn của Toshiba GR-M25VBZ được chế tạo bằng loại kính cường lực sang trọng và siêu bền, có khả năng chịu lực cực cao lên đến 100kg, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi cất giữ những thực phẩm có khối lượng lớn mà không cần lo ngại.

Đèn LED độ sáng cao, tiết kiệm điện tối ưu

Một ưu điểm nổi bật nữa của tủ lạnh Toshiba GR-M25VBZ là hệ thống đèn LED với thiết kế sang trọng và khả năng tiết kiệm điện tối ưu nhờ lượng tiêu thụ điện và nhiệt lượng tỏa ra thấp hơn nhiều so với loại đèn sợi đốt thông thường. Hệ thống đèn LED còn cho độ sáng cao giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy thức ăn trong đêm tối.