Tủ Lạnh Inverter Sharp SJ-GF60A-R (470L)

Mã sản phẩm : SJ-GF60A-R
Giá: 43.990.000VNĐ
Thương hiệu : SHARP
Lượt xem : 32
Thông số kĩ thuật :

Model : SJ-GF60A-R

Xuất xứ : Nhật bản 

Bảo hành : 12 Tháng 

Địa điểm bảo hành : HOÀNG QUÂN

Thiết kế 6 cửa sang trọng, tiện dụng

Tủ Lạnh Inverter Sharp SJ-GF60A-R là dòng tủ lạnh cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, lại được sản xuất ngay tại Nhật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của tủ. Với thiết kế 6 cửa phân chia từng khu vực lưu trữ thực phẩm hợp lý, bạn chỉ cần mở một phần tủ đúng nơi mình cần để lấy thức ăn, hạn chế tối đa sự thất thoát hơi lạnh ra ngoài làm hao tổn điện năng.

Tủ Lạnh Inverter Sharp  SJ-GF60A-R (601L)

Dung tích lớn, nhiều người sử dụng

Với dung tích lên đến 601L (dung tích sử dụng 470L), tích hợp nhiều khay và ngăn chứa đồ đa dụng, bạn có thể thoải mái lưu trữ lượng lớn thức ăn cho gia đình từ 6-8 người sử dụng.

Tủ Lạnh Inverter Sharp  SJ-GF60A-R (601L)
 

Ngăn chứa rau 2 tầng, lưu trữ linh hoạt

Ngăn chứa rau quả của tủ lạnh SJ-GF60A-R được Sharp chia ra thành 2 tầng riêng biệt, giúp bạn có thể lưu trữ các loại trái cây và củ tách biệt với các loại rau, hạn chế sự va chạm làm rau dễ bị dập nát, góp phần giữ cho rau quả được tươi ngon lâu hơn.

Tủ Lạnh Inverter Sharp  SJ-GF60A-R (601L)

Làm lạnh kép - Không đóng tuyết

Với thiết kế hệ thống làm lạnh kép thông qua những tấm thép không gỉ đặt bên trong tủ lạnh, SJ-GF60A-R cho khả năng làm lạnh đồng đều ở mọi nơi trong tủ mà vẫn giữ được độ ẩm cần thiết, giúp cho thức ăn luôn được tươi ngon. Hơn nữa, tủ cũng không bị đóng tuyết nên giúp cho không gian trong tủ luôn sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Tủ Lạnh Inverter Sharp  SJ-GF60A-R (601L)

Cấp đông nhanh, cấp đông cả thực phẩm nóng

Nhờ được trang bị công nghệ làm lạnh cao cấp bậc nhất, SJ-GF60A-R cho khả năng làm lạnh sâu trong thời gian rất ngắn, giúp cho thực phẩm tươi sống nhanh chóng được làm đông mà không bị phá hủy các tế bào, giữ gìn trọn vẹn chất dinh dưỡng và độ tươi ngon. Công nghệ này còn giúp cho tủ có khả năng làm đông cả thực phẩm còn đang nóng ở 60 độ C.

Tủ Lạnh Inverter Sharp  SJ-GF60A-R (601L)

Công nghệ diệt khuẩn PCI hiệu quả

Tủ Lạnh Sharp SJ-GF60A-R được trang bị công nghệ khử mùi PCI độc quyền hiện đại bằng cách sử dụng các ion âm và dương để loại bỏ các chất có hại trong không khí như nấm mốc, vi khuẩn một cách hiệu quả. 99,9% các chất gây mùi khó chịu trong tủ sẽ bị tiêu diệt sạch, đảm bảo không khí trong tủ lạnh luôn được tinh khiết để thực phẩm luôn được giữ vệ sinh cao.

Tủ Lạnh Inverter Sharp  SJ-GF60A-R (601L)

Công nghệ J-tech Inverter hiện đại, tiết kiệm điện tối ưu

Tủ Lạnh Sharp SJ-GF60A-R được hỗ trợ công nghệ tiết kiệm điện J-Tech Inverter hiện đại với 36 cấp độ tùy chỉnh so với 5 cấp độ của máy nén Inverter thông thường, cho khả năng tiết kiệm điện tối đa lên đến 35%. Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi phải chi trả quá nhiều tiền điện mỗi tháng nữa.

Tủ Lạnh Inverter Sharp  SJ-GF60A-R (601L)