Tủ Lạnh Inverter Samsung RT25FARBDSA (255L)

Mã sản phẩm : RT25FARBDSA
Giá: 5.900.000VNĐ
Thương hiệu : SAMSUNG
Lượt xem : 28
Thông số kĩ thuật :

Model : RT25FARBDSA

Xuất xứ : Việt Nam 

Bảo hành : 24 Tháng 

Địa điểm bảo hành : HOÀNG QUÂN 

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Tủ Lạnh Inverter Samsung RT25FARBDSA sử dụng công nghệ Inverter giúp máy nén hoạt động êm ái, duy trì tuổi thọ trong quá trình hoạt động, tạo điều kiện để có được luồng hơi lạnh sâu và nhanh hơn đồng thời góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cho gia đình.

Tủ Lạnh Inverter Samsung RT25FARBDSA (255L)

Công nghệ Mr.Coolpack duy trì nhiệt độ trong tủ

Với công nghệ Mr. Coolpack, tủ lạnh sẽ được duy trì nhiệt độ dưới mức 0oC lâu hơn so với các dòng sản phẩm thông thường cùng với khả năng giữ độ ẩm hiệu quả sẽ giúp thực phẩm được bảo quản tối đa mang sự hài lòng đến cho bạn.

Công nghệ làm lạnh đa chiều cho luồng khí lạnh lan tỏa đến nhiều vị trí khác nhau giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng.

Tủ Lạnh Inverter Samsung RT25FARBDSA (255L)

Khử mùi, lọc khí hiệu quả

Tủ Lạnh Inverter Samsung RT25FARBDSA được lắp đặt với hệ thống có chức năng hút và khử mùi hôi từ thực phẩm đồng thời có chức năng lọc khí hiệu quả góp phần vào việc đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Tủ Lạnh Inverter Samsung RT25FARBDSA (255L)

Thiết kế hiện đại, dễ sử dụng

Tủ Lạnh Inverter Samsung RT25FARBDSA có các ngăn khay kệ được làm bằng chất liệu kính chịu lực giúp bạn có thể lưu trữ nhiều thực phẩm đồng thời các khay kệ có thể linh động tháo lắp giúp bạn dễ dàng với việc chùi rửa và điều chỉnh khoảng cách cho phù hợp với thực phẩm cần bảo quản.

Dung tích 255 lít phù hợp với gia đình từ 4 - 6 thành viên, giúp bạn có thể lưu trữ thực phẩm với khối lượng lớn trong nhiều ngày một cách dễ dàng và tiện dụng.

Tủ Lạnh Inverter Samsung RT25FARBDSA (255L)