Tủ Lạnh Inverter Mitsubishi MR-WX71Y-BR (694L)

Mã sản phẩm : MR-WX71Y-BR
Giá: 83.999.000VNĐ
Thương hiệu : MITSUBISHI
Lượt xem : 25
Thông số kĩ thuật :

Model : MR-WX71Y-BR

Xuất xứ : Nhật Bản 

Bảo hành : 24 Tháng 

Địa điểm bảo hành : HOÀNG QUÂN 

Thiết kế sang trong, hiện đại

Tủ lạnh Inverter Mitsubishi MR-WX71Y có thiết kế với kiểu dáng side-by-side sang trọng cùng với nhiều ngăn chứa vô cùng tiện lợi và hiện đại. MR-WX71Y không chỉ là một vật dụng thông thường mà còn đem lại vẻ đẹp sang trọng cho căn bếp của gia đình bạn.

Dung tích cực lớn 694L

Tủ lạnh Inverter Mitsubishi MR-WX71Y có dung tích sử dụng cực lớn lên đến 694 lít, giúp bạn chứa được rất nhiều thực phẩm trong thời gian dài, phù hợp cho những gia đình có đông thành viên và tiết kiệm nhiều thời gian đi chợ cho các chị em nội trợ.

Công nghệ cấp đông mềm hiện đại

Mitsubishi MR-WX71Y có công nghệ cấp đông mềm, giúp bảo quản thực phẩm sống luôn tươi ngon trong thời gian dài mà không bị đông cứng như các loại tủ lạnh thông thường, bạn có thể lấy thực phẩm từ ngăn đông mềm ra và sử dụng được ngay mà không cần tốn thêm thời gian rã đông.

Bộ não Neuro Inverter thông minh

Không chỉ có khả năng điều chỉnh công suất máy nén như tủ lạnh Inverter thông thường, công nghệ Neuro Inverter hiện đại còn giúp tủ lạnh Mitsubishi MR-WX71Y có khả năng ghi nhớ thói quen người sử dụng, thay đổi công suất làm lạnh theo từng khoảng thời gian trong ngày phù hợp với tần suất sử dụng của gia đình, giúp bạn tiết kiệm đến 45% lượng điện năng tiêu thụ so với tủ lạnh thông thường.

Nhà máy Vitamin cho rau quả

Với thiết kế đèn LED màu cam giả lập ánh sáng mặt trời trong ngăn rau quả của tủ lạnh Inverter Mitsubishi MR-WX71Y, rau quả sẽ vẫn tiếp tục quang hợp và kéo dài được độ tươi ngon trong thời gian lâu hơn so với ngăn rau quả thông thường. Đồng thời, lượng Vitamin C trong rau quả cũng sẽ được tăng cường nhiều hơn.

Khay kệ đa dạng, chịu lực cao

Tủ lạnh có hệ thống khay kệ vô cùng đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, linh hoạt giúp bạn dễ dàng sắp xếp và phân loại, bảo quản thực phẩm khi sử dụng. Khay kệ làm từ kính chịu lực với sức chịu nặng đến 100 kg của tủ lạnh còn cho phép bảo quản nhiều thực phẩm khối lượng lớn tiện dụng và hiệu quả.