Tủ Lạnh Inverter Mitsubishi MR-V50EH-BRW (414L)

Mã sản phẩm : MR-V50EH-BRW
Giá: 12.390.000VNĐ
Thương hiệu : MITSUBISHI
Lượt xem : 23
Thông số kĩ thuật :

Model : MR-V50EH-BRW

Xuất xứ : Thái Lan 

Bảo hành : 24 Tháng 

Địa điểm bảo hành : HOÀNG QUÂN 

Sử dụng công nghệ Inverter cùng Neuro Fuzzy tiết kiệm điện năng

Tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter cùng Neuro Fuzzy có chức năng hỗ trợ động cơ hoạt động êm ái và ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng từ đó tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ môi trường bên ngoài và bên trong tủ, hạn chế tình trạng lãng phí điện. Với tính năng này, tủ lạnh có công suất tiêu thụ điện ~1kW/ngày - tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhiều hơn so với những sản phẩm thông thường.

Công nghệ làm lạnh All around cooling tiên tiến

Tủ Lạnh Inverter Mitsubishi Electric MR-V50EH-BRW được trang bị công nghệ làm lạnh All Around Cooling có chức năng phân tán không khí lạnh đến nhiều vị trí khác nhau trong tủ giúp thực phẩm được bảo quản tối đa.

Với tính năng này, tủ lạnh cho phép bảo quản thực phẩm ở những dạng khác nhau như bảo quản lạnh, bảo quản đông, bảo quản đông mềm. Với khả năng đông mềm, bạn vẫn có thể duy trì được độ tươi ngon và thành phần chất dinh dưỡng có trong thực phẩm lên đến 3 tuần mà không cần phải rã đông thực phẩm.

Bộ lọc khử mùi Carbon hoạt tính, đảm bảo vệ sinh

Với hệ thống khử mùi bằng Carbon hoạt tính, tủ lạnh sẽ được làm sạch mùi hôi từ thực phẩm và tiêu diệt sạch vi khuẩn có hại xâm nhập vào thực phẩm đảm bảo được không gian sạch khuẩn trong tủ góp phần tăng cường khả năng bảo quản thực phẩm.