Tủ Lạnh Inverter Mitsubishi MR-FV32EJ-PS-V (274L)

Mã sản phẩm : MR-FV32EJ-PS-V
Giá: 5.990.000VNĐ
Thương hiệu : MITSUBISHI
Lượt xem : 24
Thông số kĩ thuật :

Model : MR-FV32J-PS-V

Thiết kế sang trọng

Tủ Lạnh Inverter Mitsubishi MR-FV32EJ-PS-V thuộc dòng tủ lạnh ngăn đá trên của Mitsubishi Electric, không những có thiết kế sang trọng với vỏ ngoài làm bằng hợp kim chrome mà còn mang đến sự tiện dụng thích hợp với mọi không gian nhà bếp.

Với tổng dung tích lên đến 274 lít, tủ lạnh phù hợp những gia đình có từ khoảng 6 - 7 người, cho bạn thoải mái lựa chọn những thực phẩm tươi ngon cho cả nhà.

Tủ Lạnh Inverter Mitsubishi MR-FV32EJ-PS-V (274L)

Công nghệ tiết kiệm điện năng Neuro Inverter

Inverter Mitsubishi MR-FV32EJ-PS-V được ứng dụng công nghệ thông minh Neuro Inverter với 3 công dụng vượt trội, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, đem đến niềm vui và sự thoải mái trong gia đình của bạn, gồm:

Tính năng ghi nhớ thói quen thông minh: Giúp ghi nhận các yếu tố thay đổi nhiệt độ của tủ lạnh như:

  • Lượng thực phẩm dự trữ lớn trong tủ lạnh
  • Ghi nhớ thói quen sử dụng tủ lạnh của các thành viên trong gia đình
  • Nhận biết sự chênh lệch nhiệt độ trong và ngoài tủ lạnh (ngày và đêm)

Tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ: Neuro Fuzzy tự động điều khiển máy nén Inverter theo thói quen sinh hoạt của bạn, nhằm đem đến trạng thái làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Tiết kiệm hiệu quả và bền bỉ: Tủ có thể tiết kiệm điện năng đến 45% nhờ vào sự kết hợp của hệ thống Neuro Fuzzy và máy nén Inverter. Quạt gió tản nhiệt riêng cho máy nén còn giúp gia tăng độ bền của máy nén trong suốt quá trình sử dụng.

Tủ Lạnh Inverter Mitsubishi MR-FV32EJ-PS-V (274L)

Bộ lọc Carbon hoạt tính và ION (-) diệt khuẩn, khử mùi tối ưu

Đặc biệt, tủ còn sử dụng bộ lọc Carbon hoạt tính được kết hợp cùng luồng không khí lạnh đa chiều giúp luân chuyển hơi lạnh hiệu quả hơn, loại bỏ các mùi hôi khó chịu, tiêu diệt vi khuẩn giúp giữ độ ẩm hiệu quả để thực phẩm luôn tươi mới, màu sắc đẹp.

Tủ Lạnh Inverter Mitsubishi MR-FV32EJ-PS-V (274L)

Khay kính chịu lực

Ngoài ra, tủ còn trang bị các khay chứa được làm bằng chất liệu kính cường lực cao cấp, có thể chịu lực lên đến 100 kg, không chỉ chứa được nhiều thực phẩm hơn, chất liệu này còn tăng độ sang trọng cho nội thất tủ và giúp dễ dàng chùi rửa, vệ sinh.

Tủ Lạnh Inverter Mitsubishi MR-FV32EJ-PS-V (274L)

Thành tủ kháng khuẩn

Tủ được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại với thành tủ được phủ phân tử Ag+ để kháng khuẩn hiệu quả giúp cho không gia tủ lạnh luôn sạch khuẩn. Ngoài ra, các đệm cao su kháng khuẩn đến 99% nhờ công nghệ hiện đại của tủ lạnh. Hiện đại hơn, tủ lạnh Mitsubishi sử dụng công nghệ tiên tiến, thông qua đèn LED màu cam, giả lập ánh sáng mặt trời, rau quả vẫn tiếp tục quang hợp giữ được độ tươi ngon, đồng thời tăng cường lượng Vitamin C trong rau quả.

Tủ Lạnh Inverter Mitsubishi MR-FV32EJ-PS-V (274L)