Tủ Lạnh Inverter LG GR-R267JS (629L)

Mã sản phẩm : GR-R267JS
Giá: 36.150.000VNĐ
Thương hiệu : LG
Lượt xem : 51
Thông số kĩ thuật :

Model : GR-R267JS

Xuất xứ : Trung quốc 

Bảo hành : 24 Tháng 

Địa điểm bảo hành : HOÀNG QUÂN 

Thiết kế sang trọng, dung tích sử dụng lớn

Tủ lạnh Inverter LG GR-R267JS là dòng sản phẩm side by side được thiết kế với kiểu dáng vô cùng sang trọng, hứa hẹn sẽ làm nổi bật không gian ngôi nhà bạn.

Với dung tích sử dụng cực lớn lên đến 629 lít, tủ cho phép bạn có thể lưu trữ rất nhiều thực phẩm trong thời gian dài, giúp chị em nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian vì không cần phải thường xuyên phải đi chợ nữa.

Tủ Lạnh Inverter LG GR-R267JS (629L)

Bộ lọc kháng khuẩn 4 bước hiệu quả

Hệ thống bộ lọc kháng khuẩn 4 bước trong tủ lạnh LG GR-R267JS giúp không khí luôn được duy trì sạch sẽ. Bộ lọc này có thể diệt tới 99.999% vi khuẩn. Ngoài ra, nấm mốc, bụi bẩn và mùi hôi khó chịu cũng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, giúp bảo vệ thực phẩm và sức khỏe cho gia đình bạn tối đa.

Tủ Lạnh Inverter LG GR-R267JS (629L)

Ron cửa kháng khuẩn Bioshield

Ron cửa của tủ lạnh LG GR-R267JS được xử lý bằng công nghệ Bioshield, một chất kháng khuẩn độc quyền có khả năng ngăn chặn sự phát triển nấm mốc tràn lên gây biến dạng đệm kín, giúp ngăn chặn nấm mốc xâm nhập và đảm bảo độ bền của ron trong thời gian dài.

Bộ đa cảm biến kĩ thuật số hiện đại

Tủ lạnh LG GR-R267JS được trang bị các bộ cảm biến kĩ thuật số để theo dõi nhiệt độ không khí bên ngoài khi chúng tràn vào tủ lạnh và thay đổi công suất hoạt động của máy nén ngay lập tức. Điều này giúp đảm bảo nhiệt độ tủ lạnh luôn được giữ cân bằng.

Tủ Lạnh Inverter LG GR-R267JS (629L)

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Tủ lạnh LG GR-R267JS sử dụng công nghệ biến tần Inverter hiện đại, giúp nhiệt độ luôn được duy trì ở mức ổn định với độ ồn cực thấp mà vẫn có thể tiết kiệm điện tối đa. Ngoài ra, máy nén Inverter này còn giúp tăng độ bền bỉ cho sản phẩm, cho thời gian sử dụng lên đến 10 năm.

Tủ Lạnh Inverter LG GR-R267JS (629L)

Thiết kế Door-in-Door hiện đại

Với thiết kế Door-in-Door hiện đại được sử dụng trên tủ lạnh LG GR-R267JS, bạn có thể dễ dàng mở cánh cửa nhỏ ở ngăn lạnh để lấy những thực phẩm cần thiết mà không làm thất thoát hơi lạnh quá nhiều. Thiết kế này giúp nhiệt độ trong tủ được giữ ổn định hơn vì hơi lạnh không bị thất thoát quá nhiều, đảm bảo tiết kiệm điện năng tối đa cho gia đình bạn.

Ngăn cân bằng độ ẩm

Ngăn giữ rau quả của tủ lạnh LG GR-R267JS có thiết kế dạng nắp lưới hiện đại, hơi nước sẵn có của thực phẩm sẽ bốc hơi và ngưng tụ lại ở nắp này, đảm bảo độ ẩm bên trong ngăn luôn được duy trì giúp cho rau quả giữ được độ tươi ngon trong thời gian dài.

Tủ Lạnh Inverter LG GR-R267JS (629L)

Sản phẩm khác