Tủ Lạnh Inverter LG GR-D400BL (393L)

Mã sản phẩm : GR-D400BL
Giá: 11.590.000VNĐ
Thương hiệu : LG
Lượt xem : 37
Thông số kĩ thuật :

Model : GR-D400BL

Xuất xứ : Trung quốc 

Bảo hành : 24 Tháng 

Địa điểm bảo hành : HOÀNG QUÂN 

Thiết kế phẳng mạnh mẽ, hiện đại

Tủ Lạnh Inverter LG GR-D400BL được thiết kế phẳng tinh giản đẹp mắt, giảm thiểu chi tiết đem lại sự tao nhã sang trọng, thư thái và phong cách vượt thời gian tạo nên dấu ấn riêng cho căn bếp của bạn. Hơn nữa, chiếc tủ lạnh LG có dung tích lên đến 393 lít sở hữu không gian lưu trữ vô cùng rộng rãi, phù hợp với những gia đình từ 3 - 5 người.

Công nghệ máy nén tuyến tính Linear Inverter hoạt động bền bỉ

Tủ lạnh có độ rung và tiếng ồn thấp hơn so với hệ thống máy nén LG thông thường, đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có xếp hạng năng lượng 4½ sao hàng đầu trong dòng sản phẩm tủ lạnh ngăn đá dưới. Vì được sử dụng hệ thống máy nén tuyến tính Linear Inverter sẽ giúp tiết kiệm điện năng, giảm thiểu tiếng ồn và giảm hao mòn động cơ giúp kéo dài tuổi thọ.

Tủ Lạnh Inverter Samsung RB27N4010S8/SV (280L)

Bộ phận rót nước nghiêng nhanh chóng

Đặc biệt, giờ đây hãy tận hưởng sự thuận tiện khi có được nước lạnh từ tủ lạnh mà không cần kết nối tủ lạnh với nguồn cấp nước. Bên trong cửa tủ lạnh là hộp đựng nước và có thể đổ nước vào theo cách thủ công.

Tủ Lạnh Inverter Samsung RB27N4010S8/SV (280L)

Tích hợp giá đỡ có thể thu lại tiện lợi

Tủ được thiết kế với giá đỡ có thể thu lại, cho bạn tận hưởng sự linh hoạt về không gian, giúp bạn có thể bảo quản bình nước hoặc chai lọ cao bằng cách ấn phần nửa phía trước của giá đỡ để giá đỡ thu lại và tạo không gian cho những món đồ cao. Bên cạnh đó, tủ còn thiết kế giá đỡ kéo ra ngoài, cho phép bạn tiếp cận những món đồ được bảo quản ở phía sau của tủ lạnh.

Tủ Lạnh Inverter Samsung RB27N4010S8/SV (280L)

Tủ Lạnh Inverter Samsung RB27N4010S8/SV (280L)

Trang bị đèn LED độ sáng cao

Ngoài ra, tủ còn được trang bị đèn LED có độ sáng cao, giúp tiết kiệm năng lượng và truyền ít nhiệt hơn so với bóng sợi đốt thông thường và có tuổi thọ cao hơn. Kết hợp với nhiều luồng không khí lưu thông qua nhiều cửa thoát gió đặt tại những vị trí chiến lược, đảm bảo lượng khí lạnh đều nhau đi đến từng giá đỡ và các góc, giúp làm mát nhanh và đều.

Tủ Lạnh Inverter Samsung RB27N4010S8/SV (280L)

Ứng dụng Smart Diagnosis thông minh

Tủ lạnh Inverter LG GR-D400BL được thiết lập ứng dụng LG Smart Diagnosis, giúp tủ có thể "tự nói chuyện" thông qua ứng dụng điện thoại thông minh hoặc gọi cho Trung tâm khách hàng của LG để tìm giải pháp, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho những cuộc gọi đi không cần thiết.

Tủ Lạnh Inverter Samsung RB27N4010S8/SV (280L)