Tủ Lạnh Inverter Beko RDNT340I55VZX (300L)

Mã sản phẩm : RDNT340I55VZX
Giá: 8.399.000VNĐ
Thương hiệu : BEKO
Lượt xem : 24
Thông số kĩ thuật :

Model : RDNT340I55VZX

Bảo hành : 24 Tháng 

Địa điểm bảo hành : HOÀNG QUÂN 

Công nghệ làm lạnh NeoFrost cho thức ăn luôn tươi ngon và giàu dinh dưỡng

Tủ Lạnh Inverter Beko RDNT340I55VZX (300L) có ngăn lạnh và ngăn đông được trang bị hệ thống luân chuyển không khí riêng biệt. Luồng khí mát được luân chuyển cân bằng giữa các ngăn, công nghệ NeoFrost giữ độ ẩm ở mức tối ưu (lên đến 90%) trong ngăn giữ lạnh để giữ thực phẩm tươi ngon. Bên cạnh đó, dàn lạnh độc lập sẽ ngăn cản việc truyền mùi giữa hai ngăn và giúp chất lượng không khí bên trong luôn ở mức tốt nhất.


Ngăn rau củ chuyên dụng với công nghệ EverFresh+

Tủ lạnh Beko được trang bị ngăn rau củ chuyên dụng với công nghệ EverFresh+ hiện đại kết hợp với công nghệ NeoFrost, cung cấp độ ẩm lên đến 95%, kiểm soát độ ẩm trong ngăn rau củ giúp rau củ và hoa quả tươi lâu đến 30 ngày.

Công nghệ Active Blue Light

Theo một số nghiên cứu, ánh sáng xanh có thể đóng vai trò như chất phụ gia để bảo vệ thực phẩm khỏi những tác động từ vi khuẩn. Đặc biệt, công nghệ chiếu sáng này sẽ phát huy tối đa tác dụng trong điều kiện lạnh và đối với thực phẩm có tính axit. Công nghệ Active Blue Light của chiếc tủ lạnh này giúp mô phỏng ngăn chứa rau củ của bạn thành một ngôi nhà kính và cho phép rau củ quả tiếp tục quang hợp để luôn tươi xanh và giữ nguyên dưỡng chất.

Bộ tạo I-on kết hợp với bộ khử mùi Carbon hiệu quả

Bộ tạo I-on sản phẩm làm trung hòa vi khuẩn, virut, các thành phần gây ra mùi bên trong tủ, kết hợp bộ lọc carbon giúp loại bỏ vi khuẩn, đảm bảo mức độ vệ sinh cao, do đó tạo ra tác dụng kháng khuẩn, không khí lưu thông bên trong tủ được giữ sạch, thực phẩm được lưu giữ trong khoảng thời gian lâu hơn.