Tủ Lạnh Inverter Beko RDNT230I50VZX (201L)

Mã sản phẩm : RDNT230I50VZX
Giá: 6.790.000VNĐ
Thương hiệu : BEKO
Lượt xem : 39
Thông số kĩ thuật :

Model : RDNT230I50VZX

Bảo hành : 24 Tháng 

Địa điểm bảo hành : HOÀNG QUÂN

Thiết kế hiện đại, thời thượng

Tủ Lạnh Inverter Beko RDNT230I50VZX (201L) có vỏ ngoài là thép chống gỉ, với toàn bộ thân tủ màu xám bạc cùng thiết kế đơn giản mang lại phong thái thời thượng, lịch lãm cho không gian bài trí của người dùng. Ngoài ra, với dung tích sử dụng 201 lít gồm ngăn đá có dung tích 62 lít và ngăn lạnh có dung tích 139 lít, sản phẩm phù hợp cho gia đình có từ 3 đến 5 thành viên.

Máy nén Prosmart Inverter

Sản phẩm được trang bị máy nén Prosmart Inverter thông minh, giúp cho tủ lạnh hoạt động êm ái, bền bỉ, lại tiết kiệm điện cho gia đình.

Công nghệ Beko Active Fresh Blue Light - Ánh sáng xanh

Tủ lạnh hỗ trợ công nghệ Active Fresh Blue Light đảm bảo cho quá trình quang hợp luôn được tiếp diễn trong tử lạnh, kéo dài sự tươi ngon, giữ nguyên các dưỡng chất, vitamin và hương vị tự nhiên của rau quả.

Công nghệ NeoFrost tiên tiến

Sản phẩm được tích hợp công nghệ NeoFrost có ngăn lạnh và ngăn đông được trang bị hệ thống luân chuyển không khí riêng biệt, giúp duy trì điều kiện lưu trữ tối ưu cho thực phẩm từng ngăn và giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Ngăn rau quả tươi cùng công nghệ EverFresh+

Tủ lạnh được thiết kế với ngăn trữ hoa quả EverFresh+ giúp giảm tối đa việc mất độ ẩm của rau quả và ổn định nhiệt độ nhờ các luồng khí len vào bên trong qua các khe nhỏ. Cung cấp điều kiện dưỡng ẩm tối ưu cho rau quả, giữ rau quả xanh tươi lâu hơn, kéo dài đến 30 ngày.

Đồng hồ điện tử hiển thị nhiệt độ

Với đồng hồ điện tử hiện thị nhiệt độ ngăn lạnh và ngăn mát, tủ lạnh Beko RDNT230I50VZX giúp người dùng biết rõ nhiệt độ của từng ngăn để dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với từng loại thực phẩm bên trong tủ lạnh, hoặc theo nhu cầu sử dụng.