Tủ Lạnh Inverter Aqua AQR-IP290DB-DC

Mã sản phẩm : AQR-IP290DB-DC
Giá: 4.790.000VNĐ
Thương hiệu : AQUA
Lượt xem : 40
Thông số kĩ thuật :

Model : AQR-IP290DB-DC

Xuất xứ : Việt Nam 

Bảo Hành : 24 Tháng 

Địa điểm bảo hành : HOÀNG QUÂN 

Thiết kế thanh lịch và hiện đại

Tủ Lạnh Inverter Aqua AQR-IP290DB-DC là chiếc tủ lạnh 2 cửa với ngăn đá phía dưới với thiết kế hình chữ nhật góc cạnh kết hợp cùng mặt gương sáng bóng, thanh lịch. Bên cạnh đó, Aqua AQR-IP290DB-DC có dung tích chứa lên đến 252L, sản phẩm phù hợp với nhiều không gian nội thất và thích hợp cho gia đình có từ 3 – 5 thành viên.

Công nghệ Inverter tiết kiệm hiệu quả

Khác với sản phẩm thông thường, Inverter Aqua AQR-IP290DB-DC sử dụng công nghệ Inverter biến tần để điều khiển máy nén làm lạnh. Máy nén của tủ lạnh AQUA có nhiều cấp độ hoạt động, khi tủ lạnh đủ độ lạnh hay nhiệt độ tăng cao, máy nén vẫn duy trì hoạt động chứ không tắt, bật. Do không phải khởi động lại từ đầu, tủ lạnh AQUA giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Theo tính toán của nhà sản xuất, những dòng tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter có thể giúp tiết kiệm điện đến 30%. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp cho chiếc tủ lạnh AQR-IP290DB-DC vận hành êm ái, đảm bảo độ lạnh hợp lý, giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Công nghệ Plasma

Công nghệ Plasma đến từ tủ lạnh Inverter Aqua AQR-IP290DB-DC cho sức mạnh diệt khuẩn, khử mùi và làm sạch không khí vượt trội. Bên cạnh đó, Ultra Plasma còn có khả năng phân giải dư lượng Nitrat và một phần dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, giúp thực phẩm luôn tươi ngon và an toàn hơn cho sức khỏe.

Tính năng Multi Flow làm lạnh nhanh

Tủ lạnh Inverter Aqua còn sử dụng luồng khí lạnh được tỏa đều theo nhiều hướng, lan tỏa đều giữa các ngăn, làm lạnh nhanh và hiệu quả, cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Khay kính cứng cáp và đèn LED

AQR-IP290DB-DC sử dụng khay được làm bằng kính chịu lực cứng cáp và sang trọng giúp bạn trữ được nhiều thực phẩm nặng mà không cần lo lắng.

Tủ lạnh Inverter AQR-IP290DB-DC sở hữu đèn LED chiếu sáng, tiết kiệm điện và bền hơn so với đèn dây tóc thông thường.

Nano Fresh Ag+

Chức năng diệt khuẩn và khử mùi Nano fresh Ag+cho phép phân tách các phân tử bạc thành các kích thước siêu nhỏ, làm tăng diện tích tiếp xúc bề mặt của bạc trong môi trường, giúp diệt khuẩn và khử mùi tốt, tạo không khí trong lành, sạch khuẩn cho tủ lạnh Aqua AQR-IP290DB-DC

Không chứa CFC và tiêu chuẩn RoHS

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon - tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với mong muốn bảo vệ môi trường, tủ lạnh Aqua AQR-IP290DB-DC hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình

Sản phẩm được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn Hạn Chế Vật Chất Nguy Hiểm (RoHS) của Châu Âu

Các tính năng nổi bật của tủ lạnh AQUA AQR-IP290DB-DC