Tủ Lạnh Aqua AQR-S209DN-SS (186L)

Mã sản phẩm : AQR-S209DN-SS
Giá: 4.490.000VNĐ
Thương hiệu : AQUA
Lượt xem : 33
Thông số kĩ thuật :

Model : AQR-S209DN-SS

Xuất xứ : Việt Nam  

Bảo hành : 24 Tháng

Địa điểm bảo hành : HOÀNG QUÂN 

Công nghệ Nano Fresh Ag+ diệt khuẩn, khử mùi

Tủ lạnh Aqua AQR-S209DN-SS (186L) được trang bị công nghệ Nano Fresh Ag+, ngăn chặn và loại bỏ được sự hình thành của vi khuẩn gây hại cho sức khỏe người dùng. Với công nghệ này sẽ giúp tủ lạnh không bị bám mùi hôi của thực phẩm.

Luồng khí lạnh đa chiều

Với luồng khí lạnh đa chiều, cho dù thực phẩm ở bất kỳ đâu trong tủ cũng vẫn sẽ được bảo quản tốt hơn. Luồng khí lạnh được tỏa đều theo nhiều hướng, làm lạnh nhanh và hiệu quả, cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Tủ lạnh Aqua AQR-S209DN-SS tích hợp hệ thống đèn LED chiếu sáng giúp tiết kiệm điện hơn so với đèn dây tóc thông thường. Đèn LED không chỉ giúp ánh sáng phát ra dịu nhẹ hơn mà còn giúp tủ lạnh gia đình bạn tiết kiệm được một lượng điện năng tiêu thụ đáng kể.

Khay kệ linh hoạt, tiện lợi

Khay kệ trong suốt, dễ chùi rửa. Bạn có thể di chuyển khay kệ một cách linh hoạt để tạo thêm không gian cho các loại thực phẩm, thức uống có kích thước lớn cần được bảo quản.

Kiểu dáng đơn giản, hiện đại

Tủ lạnh AQR-S209DN-SS được thiết kế với màu sắc bắt mắt, với dung tích sử dụng 186 lít phù hợp với các gia đình có từ 3 đến 5 thành viên. Sản phẩm được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn hạn chế vật chất nguy hiểm của Châu Âu.