Tủ đông Kangaroo 298 lít KG298C2

Mã sản phẩm : KG298C2
Giá: 6.490.000VNĐ
Thương hiệu : KANGAROO
Lượt xem : 5
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Trung Quốc 

Bảo hành : 12 Tháng

Dung tích sử dụng : 298 Lít

Địa điểm bảo hành : Hoàng Quân 

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Tủ Đông Kháng Khuẩn Kangaroo KG298VC2 là loại tủ 2 ngăn đông - mát và có giỏ thép sơn tĩnh điện linh hoạt tiện lợi cho việc phân loại sản phẩm bên trong tủ giúp thực phẩm được làm lạnh theo đúng nhu cầu người dùng. Với dung tích tối đa 298 lít, thích hợp sử dụng cho gia đình, cửa hàng bách hóa, quán ăn,… lựa chọn để bảo quản thực phẩm được đảm bảo an toàn, giữ được hương vị tươi ngon hơn.

Dàn lạnh bằng đồng nguyên chất

Đặc biệt, tủ sử dụng dàn làm lạnh bằng đồng nguyên chất, độ bền cao đem lại khả năng làm lạnh nhanh lên đến 30% giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Đồng thời đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon và có chất lượng tốt nhất trong những trường hợp cần làm lạnh trong thời gian ngắn vô cùng tiện dụng.

Công nghệ Nano bạc kháng khuẩn

Kangaroo KG298VC2 sử dụng công nghệ kháng khuẩn với lòng nhôm sơn tĩnh điện phủ Nano bạc giúp làm sạch và diệt khuẩn, kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả, người dùng sẽ an tâm hơn vì sức khỏe được bảo đảm khi dùng thực phẩm và khi tiếp xúc với luồng khí lạnh bên trong tủ.

Trang bị bánh xe dễ di chuyển

Ngoài ra, tủ đông Kangaroo KG298VC2 còn có thiết kế bánh xe dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình, có lỗ thoát nước bên trong tủ và bên ngoài tủ. Bên cạnh đó cảm ứng nhiệt độ bên trong tủ có thể điều chỉnh nhiệt độ tủ phù hợp sử dụng. 

Bảng điều khiển nhiệt độ hiện đại

Kangaroo KG298VC2 còn trang bị bảng điều khiển nhiệt độ ngay bên ngoài thân tủ để người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tùy ý sao cho phù hợp với từng loại, từng lượng thực phẩm khác nhau chỉ với một thao tác vặn núm đơn giản. Kết hợp với bộ cảm ứng nhiệt độ tủ để tủ tự cân bằng nhiệt độ phù hợp.