Quạt Điều Hòa Sunhouse SHD7725

Mã sản phẩm : SHD7725
Giá: 5.100.000VNĐ
Thương hiệu : SUNHOUSE
Lượt xem : 32
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Trung Quốc 

Bảo hành : 12 Tháng

Thiết kế hiện đại, dễ sử dụng

Quạt Điều Hòa Sunhouse SHD7725 với bánh xe chắc chắn giúp bạn dễ dàng hơn khi di chuyển máy. Với khả năng làm mát hiệu quả, bạn có thể sử dụng máy cho không gian nhà ở, văn phòng làm việc, cửa hàng...

Quạt Điều Hòa Sunhouse SHD7725

Chế độ đảo chiều gió, tăng hiệu quả làm mát

Quạt được đánh giá cao về khả năng hạ nhiệt độ, cho phép giảm từ 5°C - 10°C so với nhiệt độ môi trường giúp cho nhiệt độ trong phòng thoáng mát và không còn cảm giác khó chịu và nóng bức vào mùa hè.

Bên cạnh đó, chế độ đảo chiều gió cùng 3 cấp độ cho phép người dùng có thể thoải mái lựa tận hưởng không khí tươi mới và thoáng mát.

Cân bằng độ ẩm, bảo vệ hô hấp

Hoạt động với cơ chế làm mát không khí bằng hơi nước, Quạt Điều Hòa Sunhouse SHD7725 sẽ cung cấp độ ẩm cần thiết, cùng với chế độ Ozone sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân tránh được các bệnh lý về đường hô hấp. Với tính năng này, sản phẩm sẽ là sự chọn lựa lý tưởng dành cho những bạn không phù hợp với máy lạnh, những gia đình có người bị các bệnh về hô hấp, khô da…

Điều khiển từ xa thông minh

Remote đi kèm máy quạt tích hợp nhiều chức năng, có thể hoạt động trong bán kính 10 m sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và lựa chọn chế độ hoạt động cho máy từ xa dễ dàng hơn.

Diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả

Quạt Điều Hòa Sunhouse SHD7725 ngoài chức năng làm mát, điều hòa nhiệt độ cho không gian sử dụng, máy quạt còn có chức năng hút sạch bụi bẩn kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả giúp bạn luôn có được bầu không khí trong lành, sạch khuẩn để thư giãn, làm việc.