Quạt điều hòa không khí Sunhouse SHD7795

Mã sản phẩm : SHD7795
Giá: 12.850.000VNĐ
Thương hiệu : SUNHOUSE
Lượt xem : 43
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Thái Lan

Thiết kế sang trọng, hiện đại
 
Quạt điều hòa không khí Sunhouse SHD7795 phù hợp với các căn phòng lớn, phòng ăn đông người hay các quán cafe ngoài trời. Điểm nổi bật của máy làm mát không khí này là có công suất hoạt động mạnh mẽ trong khi thân hình của máy tương đối nhỏ gọn.

 

Quạt điều hòa thể làm mát bằng hơi nước, giúp tăng độ ẩm và hạ nhiệt độ không khí nhanh chóng

Quạt có thể làm giảm nhiệt độ từ 5 - 15 độ C trong điều kiện nhiệt độ ngoài trời trên 42 độ C, độ ẩm không khí trong phòng dưới 4%. Để sử dụng chức năng này, bạn nhấn nút Cool trên bảng điều khiển.

 

Dung tích bình chứa nước 70 lít, máy làm mát sử dụng trong thời gian dài

Người dùng không phải châm nước nhiều lần, lỗ châm rộng dễ châm nước vào bình.

 

Chế độ ion âm lọc không khí sạch sẽ, giúp không gian ngôi nhà bạn trong lành, tinh khiết

 

Công suất lớn
 
Quạt điều hòa không khí Sunhouse SHD7795 làm mát bằng hơi nước, không phun sương nên không ảnh hưởng đến thiết bị điện tử, tiết kiệm điện, không gây hại sức khỏe, gió thổi hơi mát tự nhiên, dễ dàng vệ sinh bụi bẩn. Máy với công suất mạnh mẽ 355 W đảm bảo sẽ giúp bạn có thể làm mát trong khu vực lên tới 120m2.

 

Tấm làm lạnh có thể tháo rời, làm sạch đơn giản với nước và bàn chải lông mềm

 

Máy làm mát không khí có 3 tốc độ gió, chế độ đảo chiều linh hoạt

Với 3 tốc độ gió từ nhẹ đến mạnh, người dùng thoải mái lựa chọn để làm mát hiệu quả hơn. Chế độ đảo chiều gió trái phải, lên xuống giúp làm mát không gian rộng lớn dễ dàng, nhanh chóng.

 
 
Điều khiển từ xa hiện đại
 
Cho phép bạn điều chỉnh chức năng mà không cần đến gần máy làm mát. Ngoài ra, máy làm mát còn có bảng điều khiển gắn trên thân máy, tùy theo nhu cầu, hoàn cảnh mà bạn sử dụng bảng điều khiển thích hợp.