Quạt điều hòa 2 chiều Goldsun EF-GHT13B

Mã sản phẩm : EF-GHT13B
Giá: 2.790.000VNĐ
Thương hiệu : GOLDSUN
Lượt xem : 2
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Thái Lan

Bảo hành : 12 Tháng

 

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Quạt điều hòa 2 chiều Goldsun EF-GHT13B thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sang trọng, hiện đại mà rất trang nhã, có 4 bánh xe tiện di chuyển.

 

Đặc điểm sản phẩm

Quạt điều hòa 2 chiều Goldsun EF-GHT13B "làm mát-sưởi ấm" với 2 cơ chế hoạt động: làm mát bằng hơi nước nhanh chóng hạ nhiệt độ phòng xuống từ 5 đến 10 độ C và sưởi ấm cho cả phòng. Các hoạt động này giúp nhiệt độ trở về trạng thái lý tưởng nhất có thể.

Quạt điều hòa đa chức năng: làm mát, tạo hơi nước làm dịu không khí, lọc không khí bằng ion âm. Công suất hoạt động mạnh đến 90 2100 W, có 3 mức tốc độ gió để lựa chọn, diện tích làm mát  rộng 20 – 25 m². Nhờ tấm lọc carbon lọc không khí giúp bảo vệ tấm làm mát và tạo không khí trong lành hơn, thư thái hơn cho người sử dụng.

Dung tích bình chứa nước 15 lít cho thời gian sử dụng dài 4 – 6 tiếng, có thang hiển thị mực nước trong bình, thiết kế miệng châm nước thuận tiện và tránh đổ nước

Chức năng tạo ion loại bỏ các chất độc hại giúp không khí gia đình trong lành, tinh khiết, an toàn với sức khỏe của mọi người.

Điều khiển từ xa với các nút nhấn rõ ràng, dễ hiểu, dễ thao tác với mọi người dùng.

Quạt điều hòa 2 chiều Goldsun EF-GHT13B thương hiệu quạt Goldsun uy tín, chất lượng tốt dùng bền được nhiều người tiêu dùng chọn lựa.