Nồi Cơm Điện Nắp Gài Taka TKE608 - 1.8L

Mã sản phẩm : TKE608
Giá: 870.000VNĐ
Thương hiệu : Đang cập nhật
Lượt xem : 41
Thông số kĩ thuật :

Công xuất : 700W

Dung tích : 1.8 lít 

Xuất xứ : Việt Nam 

Bảo hành : 12 tháng 

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN 

Thiết kế nổi bật

Nồi cơm điện Taka TKE608 được thiết kế nổi bật với tông đỏ hiện đại, góp phần mang đến sự sang trọng cho không gian bếp. Sản phẩm được sản xuất theo chất lượng quản lý Nhật Bản với nhiều tính năng hiện đại, là lựa chọn thông minh cho chị em nội trợ.

Nồi Cơm Điện Nắp Gài Taka TKE608 - 1.8L

Dung tích 1.8 lít

Sản phẩm được thiết kế với dung tích 1.8 lít, phù hợp cho gia đình đông thành viên từ 4 - 6 người. Kết hợp công suất 700W và mâm nhiệt lớn, tỏa nhiệt rộng, giúp cơm nấu chín nhanh, tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ.

Lòng nồi 3 lớp siêu bền

Lòng nồi cơm điện Taka TKE608 chính hãng được tạo nên từ 3 lớp: lớp hợp kim nhôm, lớp chống dính siêu bền, lớp gia cố bề mặt siêu cứng, nên cơm nấu không lo bị dính nồi, cơm chín đều và ngon, đồng thời dễ dàng vệ sinh.

Chất liệu an toàn cho sức khỏe

Nồi cơm điện nắp gài Taka TKE608 thiết kế vỏ nồi được làm từ chất liệu nhựa bền đẹp và sáng bóng, không chỉ tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm mà còn giữ màu lâu, giúp sản phẩm luôn mới. Tay cầm được thiết kế nhựa chịu nhiệt, chống nóng và chắc chắn, tạo thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Van thoát hơi thông minh

Đặc biệt, van thoát hơi thông minh, hạn chế hơi nước dư thừa rơi rớt trên cơm, giúp cơm không bị nhão, giữ lại nhiều dưỡng chất trong hạt gạo. Việc tháo lắp van thoát hơi cũng vô cùng dễ dàng, tạo thuận tiện cho việc vệ sinh sản phẩm.

Một số lưu ý khi sử dụng nồi cơm điện nắp gài TKE608

- Rút phích điện trước khi vệ sinh nồi.

- Dùng nước ấm, nước rửa bát và bọt biển để rửa sạch ruột nồi, nắp nhôm bảo vệ chống tràn.

- Không sử dụng chất tẩy rửa và bùi nhùi bằng kim loại để cọ ruột nồi và n ắp nhôm bảo vệ chống tràn.

- Sử dụng thìa (muôi) nhựa hoặc gỗ để  múc cơm. Không sử dụng thìa (muôi) kim loại để chống bị trầy xước ruột nồi.

- Dùng khăn ướt để lau thân nồi, bên trong nắp nồi. Không dùng hóa chất để tẩy rửa để tránh làm mòn nồi.

- Không ngâm cả thân nồi vào nước hoặc đổ nước vào thân nồi.

Sản phẩm khác