NồI Cơm Điện Nắp Gài Cơ Happy Cook HCJ-1821 (1.8L)

Mã sản phẩm : HCJ-1821
Giá: 399.000VNĐ
Thương hiệu : HAPPY COOK
Lượt xem : 7
Thông số kĩ thuật :

Công xuất : 650W

Dung tích : 1.8 lít 

Chất liệu : lòng nồi hợp kim nhôm phủ chống dính 

Xuất xứ : Việt Nam 

Bảo hành : 12 tháng 

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN 

Thiết kế thông minh với nắp nồi trơn

NồI Cơm Điện Nắp Gài Cơ Happy Cook HCJ-1821 sở hữu dung tích 1.8 lít, có thể nấu được 0.2 - 1.5kg gạo, rất phù hợp những gia đình trên 4 - 6 người. Đặc biệt, nắp nồi trong inox trơn bóng, dễ lau chùi và vệ sinh sau khi sử dụng, nấu cơm cho bát cơm trắng, thơm ngon, không ám mùi cơm cũ. Dây điện có thể tháo ra khi không sử dụng, tiết kiệm không gian.

Lòng nồi phủ lớp chống dính

Lòng nồi được phủ lớp chống dính giúp cơm không bị cháy, hạt cơm dẻo thơm và dễ dàng chùi rửa nồi sau khi sử dụng. Lòng nồi của sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm phủ chống dính có độ bền cao, hạn chế trầy xước, hạn chế sự bám dính hay cháy cơm. Chất chống dính còn giúp người nội trợ dễ dàng vệ sinh nồi sau khi sử dụng, giúp tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho cuộc sống. 

Chế độ hâm tự động hiện đại

Nồi sử dụng cần gạt điều khiển dễ dàng sử dụng, đèn “Cook” hiển thị đang nấu cơm, đèn “Warm” hiển thị nồi đang ở chế độ hâm. Sau khi cơm được nấu chín, nồi tự chuyển sang chế độ hâm. Khi cơm chín, nồi tự động chuyển sang chế độ hâm tự động giúp giữ cơm luôn nóng hổi.

Mâm nhiệt lớn, truyền nhiệt nhanh

Bên cạnh đó, nồi cơm điện nắp gài Happy Cook HCJ-1822 được sản xuất trên công nghệ hiện đại với mâm nhiệt lớn giúp nấu nhanh chín và khả năng giữ nóng lâu, giúp tiết kiệm điện năng.