Nồi Cơm Điện DAEWOO RC-1802

Mã sản phẩm : Nồi Cơm Điện DAEWOO RC-1802
Giá: 599.000VNĐ
Thương hiệu : DAEWOO
Lượt xem : 26
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Thái Lan, BH: 12 tháng

Dung tích : 1.8L, Công suất : 650W

 Bảo hành : Hoàng Quân

Nồi Cơm Điện DAEWOO RC-1802 1.8L (Vàng Đồng) có dung tích nồi lên đến 1.8 lít phù hợp với gia đình có từ 4 – 6 thành viên. Nồi cơm có kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế với nút bấm đóng mở nắp, nút gạt chế độ nấu và dây điện có thể tháo rời nhằm mang đến cảm giác thoải mái và tiện dụng tối đa cho người sử dụng.

Nồi Cơm Điện DAEWOO RC-1802

Lòng nồi làm bằng hợp kim nhôm, tráng men Green Poly Coating

Nồi Cơm Điện DAEWOO RC-1802 - 1.8L (Vàng Đồng) có lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm tráng men Green Poly Coating giúp nấu cơm không bị dính vào đáy nồi, cho hạt cơm dẻo thơm, giữ được hương vị và dễ dàng lau chùi.

Dung tích 1.8L tiện dụng

Nồi cơm với dung tích 1.8 lít sẽ giúp người nội trợ có thể nấu cơm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình có từ 4 -6 thành viên.

Công suất 650 W mạnh mẽ

Hoạt động với công suất 650W, nồi cơm sẽ mang lại thành phẩm là những hạt cơm thơm ngon, mềm dẻo chỉ sau khoảng thời gian 25 phút. Với tính năng này, người nội trợ sẽ không phải mất nhiều công sức và thời gian để chuẩn bị.

Mâm nhiệt rộng, tăng hiệu quả nấu

Nồi Cơm Điện DAEWOO RC-1802 - 1.8L (Vàng Đồng) sử dụng mâm nhiệt với chất liệu cao cấp, có kích thước rộng, có khả năng hấp thu nhiệt và tỏa nhiệt tốt giúp cơm được nấu chín đều và chín nhanh hơn.

2 nắp vung giữ nhiệt lâu và ngon cơm

Nồi Cơm Điện DAEWOO RC-1802 - 1.8L (Vàng Đồng) còn được thiết kế với 2 nắp vung có chức năng hạn chế đóng hơi nước làm nhão cơm đồng thời có chức năng giữ nhiệt lâu hơn. Với tính năng này, nồi cơm sẽ đáp ứng được những bữa cơm nóng hổi và thơm ngon cho gia đình bạn.

Thiết kế thân thiện với người sử dụng

Dây điện được thiết kế có thể tháo rời cùng nút đóng mở nắp được thiết kế trên tay cầm nhằm tạo sự thuận tiện với các thao tác khi sử dụng và vệ sinh cho nồi.

Nồi Cơm Điện DAEWOO RC-1802