Nồi cơm điện chính hãng Cuckoo CR-1071R_2 Lít_Bản Hàn Quốc

Mã sản phẩm : CR-1071R
Giá: 1.980.000VNĐ
Thương hiệu : CUCKOO
Lượt xem : 14
Thông số kĩ thuật :

Công xuất : 600W

Dung tích : 1.8 lít 

Xuất xứ : Hàn Quốc 

NỒI CƠM ĐIỆN CUCKOO CR-1071R

 Nồi cơm điện cuckoo CR-1071R phiên bản nội địa cho thị trường Hàn Quốc nên chất lượng vượt trội, cơm ngon.

Với mục đích mang lại một bữa cơm ngon tuyệt cho gia đình của quý khách hàng. Với nồi cơm điện Cuckoo CR-1071R sự kết hợp hài hòa giữa trắng và đỏ giúp tôn lên vẻ đẹp cho gia đình bạn. Nồi cơm không đơn thuần phục vụ cơm nóng, dẻo mà bạn còn có thể chế biến các món nấu khác như nấu canh, nấu cháo, …thực đơn đa dạng nhưng vẫn đảm bảo được một bữa cơm ngon miệng và đầy dưỡng chất cho gia đình bạn.

 
 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Lòng nồi chống dính
  • Vỏ ngoài thép không gỉ
  • Nồi nắp gài tiện lợi

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Lòng nồi chống dính công nghệ cao an toàn tuyệt đối với gia đình bạn

Nồi cơm điện Cuckoo CR-1071R dung tích 1.8 lít phù hợp gia đình khoảng 5-7 thành viên. Bên cạnh đó, nồi cơm điện CR-1071R được thiết kế lớp chống dính cao cấp nhất. Ngoài việc mang lại những hạt cơm thơm, dẻo còn giúp việc vệ sinh nồi cũng khá dễ dàng.

Vỏ ngoài bằng thép không gỉ

Vỏ ngoài nồi cơm điện Cuckoo CR-1071R bằng thép không gỉ, đảm bảo độ bên cao và an toàn khi sử dụng, màu sắc kết hợp hài hòa với thiết kế khá sang trọng giúp tô điểm thêm cho gian bếp của gia đình bạn.

Chế độ giữ ấm tiện lợi

Sau khi cơm được nấu chín, nồi cơm điện Cuckoo CR-1071R tự chuyển sang chế độ giữ ấm tiện lợi trong thời gian dài với công suất 600W. Vì thế, bạn vừa tiết kiệm được điện năng, vừa mang đến những hạt cơm nóng dẻo và thơm ngon cho gia đình.

Nút điểu chỉnh bằng cơ

 

Nồi cơm điện Cuckoo CR-1071R 1,8 lít, thiết kế nút điều chỉnh bằng cơ, chỉ cần nút gạt xuống dễ dàng. Mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng. Nồi cơm điện Cuckoo CR-1071R cài đặt chế độ nấu và giữ ấm tiện lợi. Bạn có thể nấu canh, nấu cháo vô cùng tiện lợi.