Nồi Áp Suất Điện Kangaroo KG281, Kangaroo KG281, KG281

Mã sản phẩm : KG281
Giá: 1.600.000VNĐ
Thương hiệu : KANGAROO
Lượt xem : 7
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Trung Quốc

Bảo hành : 12 Tháng

Công suất : 1000W

Địa điểm bảo hành : Hoàng Quân 

Nồi Áp Suất Điện Kangaroo KG281 (1000W) - Đỏ Đô
Chất liệu cao cấp

Nồi Áp Suất Điện Kangaroo KG281 (1000W) được trang bị lòng nồi chống dính Whitford cao cấp, giúp thức ăn không bị dính nồi, dễ dàng về sinh, hơn nữa giữ nguyên mùi vị của thức ăn, chất chống dính không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Dung tích 5L

Nồi Áp Suất Điện được thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã với dung tích 5L lớn là sự lựa chọn mang lại tính tiện dụng cao khi bạn cần chuẩn bị cho những bữa tiệc, liên hoan, sinh nhật của gia đình bạn.

Công suất nồi 1000W

Nồi có công suất nồi lên đến 1000W cho khả năng nấu cực nhanh với hiệu suất nhiệt lên đến 60% và tiết kiệm đến 40% thời gian.

Nấu ăn đa dạng

Nồi có nhiều chức năng nấu như: hầm thịt, nấu cơm, hấp, nấu súp, ninh cháo, ninh sườn, nấu canh, ủ ấm... tiện lợi cho bữa ăn gia đình thêm phong phú.

Chức năng hẹn giờ

Với chức năng hẹn giờ nấu tự động lên đến 24 giờ, giờ đây bạn chỉ cần ấn nút là có thể thoải mái làm những việc khác, không phải trông chừng hay tự tay tắt như trước nữa.

Van xả áp thông minh

Nồi áp suất có van xả áp thông minh, khi áp suất trong nồi vượt quá mức cho phép thì van xả sẽ giảm áp suất xuống mức thấp để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Cơ chế đóng mở nắp an toàn

Cơ chế đóng mở nắp an toàn, bạn chỉ mở được nắp nồi khi bên trong không còn áp suất, nắp nồi sẽ khóa khi bên trong vẫn còn áp suất

Cơ chế bảo vệ an toàn đa chế độ

Nồi tự ngắt khi nhiệt độ bên trong vượt quá mức cho phép hay bên trong không có ruột nồi, hoặc không có thực phẩm trong nồi.