Máy sấy Electrolux 7.5 kg EDV7552

Mã sản phẩm : EDV7552
Giá: 7.390.000VNĐ
Thương hiệu : ELECTROLUX
Lượt xem : 7
Thông số kĩ thuật :

Xuất  xứ : Thái Lan 

Bảo hanh : 24 Tháng

Máy sấy Electrolux 7.5 kg EDV7552 là thế hệ máy sấy lồng ngang sở hữu phong cách thiết kế nổi bật và sang trọng. Máy sử dụng gam màu trắng tinh tế là nét chấm phá ấn tượng cho mọi không gian nội thất. Sản phẩm có khối lượng sấy quần áo lên đến 7.5 kg rất thích hợp với những gia đình có từ 4 thành viên trở lên.

 

Tiện lợi với khối lượng sấy 7.5 kg

Với khối lượng sấy 7.5 Kg, máy sấy quần áo Electrolux này thường được sử dụng cho các gia đình nhiều người có lượng đồ cần sấy lớn và hay phải sấy đồ nặng như chăn, ga, gối.....Ngoài ra Electrolux còn được sử dụng nhiều trong các tiệm giặt là công cộng, các nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ. Máy được người sử dụng rất ưa chuộng nhờ khả năng sấy khô nhanh mà không ảnh hưởng tới chất lượng đồ sấy, máy sấy này hoạt động bền bỉ, có nhiều chương trình sấy hữu dụng, khối lượng sấy lớn, tiết kiệm thời gian và năng lượng hơn.

 

Công nghệ xoay đảo chiều hiện đại
 
Máy sấy Electrolux 7.5 kg EDV7552 được thiết kế với công nghệ xoay đảo chiều và tính năng sấy tác động kép làm cho sợi vải mềm mại hơn. Sấy khô quần áo nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho bạn hiệu quả.

 

 

Công nghệ cảm biến thông minh

Công nghệ cảm biến thông minh bên trong máy sấy Electrolux EDV7552 giúp điều chỉnh thời gian sấy phù hợp giúp tiết kiệm thời gian, tránh việc sấy quá khô gây hư hại cho quần áo, bảo vệ tối ưu cho quần áo của gia đình bạn.

 

Tính năng giảm thiểu nếp nhăn

Máy sấy Electrolux EDV7552 được trang bị công nghệ sấy xoay tròn giúp làm giảm tối đa nếp nhăn trên quần áo, ngay cả khi quần áo chưa kịp lấy ra sau khi sấy xong, giúp bạn tiết kiệm thời gian là ủi mà vẫn có những bộ quần áo phẳng phiu, thơm mát.

 

Chức năng Fast 40 sấy quần áo nhanh chóng

Với khối lượng quần áo khoảng 2 kg, chức năng sấy Fast 40 sẽ giúp sấy khô lượng quần áo này nhanh chóng và tiện lợi trong vòng khoảng 40 phút, xua tan đi lo lắng quần áo lâu khô mùa mưa và bị mùi hôi khó chịu.