Máy Nước Nóng Trực Tiếp Không Bơm Ariston SB35E-VN (3500W)

Mã sản phẩm : SB35E-VN
Giá: 1.490.000VNĐ
Thương hiệu : ARISTON
Lượt xem : 9
Thông số kĩ thuật :

Công xuất : 3500W

Xuất xứ : Việt Nam 

Bảo hành : 24 tháng 

Địa điểm bảo hành : Hoàng Quân 

Máy nước nóng thiết kế theo phong cách Ý
 
Có kiểu dáng hiện đại sang trọng được tạo nên từ bàn tay vàng của nhà thiết kế người Ý nổi tiếng, máy nước nóng Ariston SB35E-VN hứa hẹn sẽ đem đến cho không gian phòng tắm nhà bạn một cảm giác thật đẳng cấp và sang trọng.
 
 
Hệ thống điều chỉnh lưu lượng nước giúp mực nước luôn ổn định
 
Máy còn được trang bị hệ thống kiểm soát lưu lượng nước vào máy đảm bảo máy sẽ chỉ làm nóng khi lưu lượng nước đủ và tự ngắt khi lượng nước vào máy quá yếu. Qua đó hạn chế những trường hợp máy bị cháy khô (không có nước) hoặc làm nước ra vòi quá nóng gây bỏng cho người dùng.
 
 
Thiết kế chống thấm nước đảm bảo an toàn cho người sử dụng
 
Thiết kế đặc biệt chống thấm nước của máy nước nóng Ariston SB35E-VN đảm bảo hơn sự an toàn cho người sử dụng. Công nghệ đặc biệt này sẽ giúp khách hàng không phải lo lắng về các tai nạn do điện gây ra cho bản thân cũng như gia đình.
 
 
Sử dụng nhiều công suất làm nóng khác nhau
 
Máy nước nóng Ariston SB35E-VN đem đến cho người sử dụng nhiều công suất làm nóng đa dạng: thấp, trung bình và cao. Từ đó, người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình công suất thích hợp trong mỗi lần tắm với máy nước nóng Ariston.
 
 
Tiêu chuẩn EMC và cầu dao ELCB bảo vệ người dùng
 
Máy nước nóng Ariston SB35E-VN sở hữu tiêu chuẩn EMC đảm bảo tương thích điện từ và cầu dao lưỡng cực chống giật ELCB, giữ cho khách hàng và gia đình của họ luôn được an toàn khi sử dụng máy nước nóng.

 

Thông số kỹ thuật Máy nước nóng Ariston SB35E-VN