Máy nước nóng Panasonic DH-3RP2VH

Mã sản phẩm : DH-3RP2VH
Giá: 3.500.000VNĐ
Thương hiệu : PANASONIC
Lượt xem : 87
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Malaysia , Bảo hành : 2 năm 

Công xuất : 3500W , Địa điểm bảo hành : Hoàng Quân

Thiết kế gọn gàng, thời trang

Máy nước nóng Panasonic DH-3RP2VH với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang tiết kiệm diện tích sinh hoạt phù hợp với mọi không gian nhà tắm khác nhau. Đồng thời, máy được trang bị nhiều tính năng tiện ích đáp ứng nhu cầu cho gia đình của bạn.

 

Làm nóng nước nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút

Với cơ chế làm nóng trực tiếp, chiếc máy nước nóng Panasonic DH-3RP2VH có khả năng làm nóng nước chỉ trong vòng vài phút, bạn sẽ nhanh chóng được đắm mình trong dòng nước ấm nóng mà không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi.

 

Đảm bảo an toàn khi sử dụng với CB chống điện giật

Máy nước nóng này sử dụng hệ thống ELCB có khả năng tự động ngắt điện khi xảy ra hiện tượng rò rỉ hoặc dòng điện vượt quá định mức cho phép. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng máy nước nóng này cho gia đình mình.

 

Bơm trợ lực giúp dòng nước chảy mạnh hơn

Máy nước nóng Panasonic DH-3RP2VH có kèm máy bơm trợ lực sẽ làm dòng nước mạnh hơn. Cho dù áp lực nước yếu, dòng nước chảy qua không đủ mạnh. Giờ đây bạn vẫn có thể thoải mái đầm mình dưới làn nước nóng dễ chịu sau một ngày lao động mà không lo nước yếu, vì đã có máy bơm trợ lực giải quyết các vấn đề đó giúp bạn.

Thông số kỹ thuật Máy nước nóng Panasonic DH-3RP2VH