Máy nước nóng Electrolux EWE451HB-DWS2

Mã sản phẩm : EWE451HB-DWS2
Giá: 3.850.000VNĐ
Thương hiệu : THỤY ĐIỂN
Lượt xem : 97
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Malaysia, Bảo hành : 24T

Công suất : 4500W, Đia điểm bảo hành : HOÀNG QUÂN

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Máy nước nóng Electrolux EWE451HB-DWS2 là chiếc máy nước nóng trực tiếp đến từ hãng gia dụng nổi tiếng Châu Âu Electrolux. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cho người dùng khi lắp đặt tại nhiều vị trí trong phòng tắm của mình.

 

Máy bơm trợ lực vận hành êm ái giúp luồng nước chảy ổn định
 
Máy nước nóng Electrolux EWE451HB-DWS2 có kèm máy bơm trợ lực sẽ làm dòng nước mạnh hơn. Cho dù áp lực nước yếu, dòng nước chảy qua không đủ mạnh. Giờ đây bạn vẫn có thể thoải mái đầm mình dưới làn nước nóng dễ chịu sau một ngày lao động mà không lo nước yếu, vì đã có máy bơm trợ lực giải quyết các vấn đề đó giúp bạn.

 
 
Làm nóng nhanh chóng
 
Thuộc loại máy làm nóng trực tiếp không có bình chứa nên máy nước nóng Electrolux này đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng nước nóng của mọi gia đình. Hơn nữa, công suất làm nóng lên đến 4500 W giúp đun nóng nước nhanh chóng, mang lại cho bạn phút giây thư giãn dưới làn nước ấm mà không phải chờ đợi lâu.

 
 
Cầu dao chống giật ELCB

Máy cũng được trang bị hệ thống chống rò rỉ điện giúp đảm bảo an toàn cho người dùng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm thư giãn dưới vòi nước nóng vì máy sẽ tự ngắt điện ngay khi phát hiện rò rỉ điện.

 
 
Hệ thống chống bỏng thông minh và hiện đại
 
Hệ thống chống bỏng thông minh, chống bỏng tự ngắt nhiệt khi quá 55 độ C, đảm bảo an toàn để bạn yên tâm tắm cho trẻ nhỏ mà không phải lo lắng về vấn đề bị bỏng do nước quá nóng.

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

 
Thương hiệu Electrolux 
Sản xuất tại Malaysia
Kích thước

35 x 21 x 10 cm35 cm - Sâu 21 cm - Cao 10 cm

Bơm trợ lực
Màn hình hiển thị Không
Hiển thị nhiệt độ Không
Công suất 3500W
Model EWE451HB-DWS2
Trọng lượng 2.7kg