Máy nước nóng Ariston 15 lít AN2 15 TOP 2.5 FE

Mã sản phẩm : AN2 15 TOP 2.5 FE
Giá: 4.540.000VNĐ
Thương hiệu : Italia
Lượt xem : 71
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Việt Nam, Bảo hành : 24T

Công suất : 2500W, Địa điểm bảo hành : HOÀNG QUÂN

Bình tắm nóng lạnh Ariston 15 lít có thiết kế đơn giản, trung tính

Máy nước nóng Ariston 15 lít AN2 15 TOP 2.5 FE mang sắc trắng đơn giản, trung tính, dễ dàng kết hợp với mọi kiểu không gian phòng tắm. Bên cạnh đó, chiếc bình tắm nóng lạnh với công suất làm nóng 2.500W và dung tích bình 15 lít sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình khoảng 2 thành viên.

 

Bình tắm nóng lạnh gián tiếp

Bình tắm nóng lạnh Ariston với cơ chế làm nóng gián tiếp phù hợp với các khu vực miền Bắc nước ta, đặc biệt là các tỉnh có nhiệt độ dưới 20 độ C, và rất lạnh vào mùa đông.

 

Bảo vệ an toàn điện cho gia đình với cầu dao chống rò điện ELCB

Khi phát hiện sự cố rò rỉ điện, cầu dao ELCB của bình tắm nóng lạnh Ariston sẽ tự động ngắt mạch điện hoạt động, bảo vệ an toàn cho gia đình bạn khỏi những rủi ro do điện gây ra.

 

Công nghệ tiết kiệm điện Eco Evo

Được trang bị công nghệ Eco Evo tiết kiệm điện theo tiêu chuẩn châu Âu, chiếc bình nóng lạnh Ariston này sẽ ghi nhớ thói quen sử dụng của bạn, từ đó đưa ra mức nhiệt độ phù hợp mà có thể tiết kiệm đến 14% điện năng. Cho bạn thoải mái đắm mình trong dòng nước ấm nóng lý tưởng mà vẫn tiết kiệm chi phí.

 

Nhiều tính năng hữu ích khác

Thanh đốt 100% Titan làm nóng nước nhanh chóng, chống ăn mòn, bám cặn tốt, đảm bảo được độ bền bỉ với thời gian. Cảm biến nhiệt độ thông minh giúp người dùng kiểm soát nhiệt độ tắm phù hợp nhất. Lòng bình tráng men titan ngăn chặn tối đa tình trạng ăn mòn và rò rỉ nước từ bên trong bình.