Máy Lọc Nước RO Omega Vỏ VTU Kangaroo KG110VTU

Mã sản phẩm : KG110VTU
Giá: 7.659.000VNĐ
Thương hiệu : KANGAROO
Lượt xem : 7
Thông số kĩ thuật :

Công xuất lọc : 10 - 15 lít 

Xuất xứ : Việt Nam 

Chế độ lọc an toàn

Máy Lọc Nước RO Omega Vỏ VTU Kangaroo KG110VTU làm tăng độ hoạt hóa trong nước và tạo ra các dạng ion khoáng chất. Ngăn chặn bùn đất cũng như sự rỉ sét, chống lại các tạp chất gây độc hại trong nước và ngăn chặn sự sản sinh về số lượng vi khuẩn ở trong nguồn nước, loại bỏ các dạng độc tố có thể gây viêm da, ung thư da. Giúp tăng hàm lượng oxy hòa tan có ở trong nước, làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa tình trạng khô davà trung hòa hàm lượng axit dư thừa, giúp cân bằng nồng độ PH.

Thiết kế thông minh

Máy lọc tự động dừng nước khi máy thiếu nước. Ngừng hoạt động khi bình nước đã đầy, tránh lãng phí nguồn điện và tự động xả nước thải.

Công nghệ 9 lõi lọc
  • Máy Lọc Nước RO Omega Vỏ VTU Kangaroo KG110VTU có 9 lõi lọc giúp diệt khuẩn, loại bỏ tạp chất đem đến nguồn nước trong sạch hơn
  • Lõi lọc số 4 R.O nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ giúp lọc sạch các tạp chất trong nước, ngăn chặn bùn đất cho nước tinh sạch.
  • Lõi lọc số 5: Nano silver - Omega: Lõi lọc này ứng dụng công nghệ Nano sikver, có tính năng diệt khuẩn mạnh mẽ, diệt đến 99,99% các loại vi trùng, vi khuẩn, các bào tử nấm có trong nước. Chống tái phát triển các laoij vi khuẩn sau lọc.
  • Lõi 6: Alkaline - Omega: Có tác dụng cân bằng độ PH, bổ sung khoáng chất vào trong nước. Lõi có tác dụng tạo nước kiềm tính giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể
  • Lõi 7: ORP - Omega: Là khả năng oxy hóa của một vật chất. Vậy Oxy hóa là khả năng cho điện tử ion của một chất, giảm điện tích. Do đó chất bị giảm oxy hóa ngược lại tăng năng lượng cho cơ thể.