Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Tím)

Mã sản phẩm : P3001R/V
Giá: 8.860.000VNĐ
Thương hiệu : NEWLIFE
Lượt xem : 9
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Hàn Quốc 

Bảo hành : 24 tháng 

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN 

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Máy lọc nước Hàn Quốc New Life P3001R/V có thiết kế dẫn nguồn trực tiếp qua công nghệ màng siêu lọc UF không có nước thải, không máy bơm, không rườm rà khi lắp đặt. Kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích, phù hợp với cả những gia đình diện tích nhỏ.

Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Tím)

Công nghệ lọc nano 4 cấp tiên tiến

Sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nano 4 cấp hiện đại, sẽ mang đến nguồn nước sạch tinh khiết, loại bỏ gần như hoàn toàn bụi bẩn, các tạp chất có trong nguồn nước, tạo ra nước lọc tinh khiết nhưng vẫn giữ được nguyên khoáng chất bổ dưỡng hỗ trợ cho cơ thể:

- Lõi lọc Sediment (màng lọc PP): Làm từ phorimer, thực hiện bước lọc 1 và 2 ngăn chặn một số tạp chất thô như đất, cát, bùn. Chu kỳ thay thế lõi lọc: 4 – 6 tháng.

- Lõi Pre Carbon: Được làm từ than hoạt tính, thực hiện các bước lọc 3 và 4 ngăn chặn các tạp chất được tiết ra từ dầu mỏ. Chu kỳ thay thế lõi lọc: 8 – 10 tháng.

- Lõi M.Up Brane Filter: Màng siêu lọc công nghệ UF, ngăn chặn triệt để tới 99,9% tất cả các loại virus, vi khuẩn có trong nước. Chu kỳ thay thế lõi lọc: 16 – 18 tháng.

- Lõi lọc Post Carbon: Được làm từ than hoạt tính, là bước lọc sau màng siêu lọc UF giúp cho nguồn nước sử dụng được tinh khiết hơn. Chu kỳ thay thế lõi lọc: 12 – 14 tháng.

Kết hợp chế độ nóng - lạnh tiện lợi

Máy không chỉ lọc sạch nguồn nước mà còn tích hợp 2 chế độ nóng - lạnh trong cùng một sản phẩm, mang đến sự tiện lợi mỗi khi sử dụng. Khả năng làm nóng lên đến >90 độ C và lạnh từ 4 - 12 độ C, bạn có thể dùng nước để uống hoặc nấu nướng.