Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Đỏ)

Mã sản phẩm : P3001R/V
Giá: 8.860.000VNĐ
Thương hiệu : NEWLIFE
Lượt xem : 9
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Hàn Quốc 

Bảo hành : 14 tháng 

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN 

Công nghệ lọc nano 4 cấp tiên tiến

Máy lọc nước nguyên khoáng Hàn Quốc Newlife P3001R/V sử dụng công nghệ lọc nano 4 cấp hiện đại, sẽ mang đến nguồn nước sạch tinh khiết, loại bỏ gần như hoàn toàn bụi bẩn, các tạp chất có trong nguồn nước, tạo ra nước lọc tinh khiết nhưng vẫn giữ được nguyên khoáng chất bổ dưỡng hỗ trợ cho cơ thể:

- Lõi lọc Sediment (màng lọc PP): Làm từ phorimer, thực hiện bước lọc 1 và 2 ngăn chặn một số tạp chất thô như đất, cát, bùn. Chu kỳ thay thế lõi lọc: 4 – 6 tháng.

- Lõi Pre Carbon: Được làm từ than hoạt tính, thực hiện các bước lọc 3 và 4 ngăn chặn các tạp chất được tiết ra từ dầu mỏ. Chu kỳ thay thế lõi lọc: 8 – 10 tháng.

- Lõi M.Up Brane Filter: Màng siêu lọc công nghệ UF, ngăn chặn triệt để tới 99,9% tất cả các loại virus, vi khuẩn có trong nước. Chu kỳ thay thế lõi lọc: 16 – 18 tháng.

- Lõi lọc Post Carbon: Được làm từ than hoạt tính, là bước lọc sau màng siêu lọc UF giúp cho nguồn nước sử dụng được tinh khiết hơn. Chu kỳ thay thế lõi lọc: 12 – 14 tháng.

Máy Lọc Nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V (Đỏ)

Kết hợp chế độ nóng - lạnh tiện lợi

Máy không chỉ lọc sạch nguồn nước mà còn tích hợp 2 chế độ nóng - lạnh trong cùng một sản phẩm, mang đến sự tiện lợi mỗi khi sử dụng. Khả năng làm nóng lên đến >90 độ C và lạnh từ 4 - 12 độ C, bạn có thể dùng nước để uống hoặc nấu nướng.

Dung tích bình chứa lớn, công suất lọc nhanh

Máy lọc nước Hàn Quốc Newlife P3001R/V thiết kế dung tích bình lạnh đạt 3.2L, bình nóng 1.2L và công suất lọc nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu dùng nước thường xuyên của cả gia đình.

An toàn, tiết kiệm, dễ sử dụng

Sản phẩm công nghệ cao tiết kiệm điện năng, đảm bảo tiêu chuẩn và an toàn khi sử dụng. Máy lọc phù hợp với mọi nguồn nước, kể cả nước giếng khoan, nước có độ cứng cao, giúp cho nước sau lọc không bị lắng cặn khi đun nấu.​ Với Newlife P3001R/V, gia đình bạn không phải mất tiền mua nước bình để uống hàng ngày, không phải mất thời gian đun nước nóng bằng ga, không tốn tiền mua ấm siêu tốc hay các loại vật dụng chứa nước khác mà vẫn có nguồn nước sạch, nóng/lạnh để dùng theo nhu cầu hàng ngày.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Máy lọc nước nguyên khoáng New Life P3001R/V có thiết kế dẫn nguồn trực tiếp qua công nghệ màng siêu lọc UF không có nước thải, không máy bơm, không rườm rà khi lắp đặt. Kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích, phù hợp với cả những gia đình diện tích nhỏ.