Máy Lọc Nước Đài Loan Newlife RO-68

Mã sản phẩm : RO-68
Giá: 3.699.000VNĐ
Thương hiệu : NEWLIFE
Lượt xem : 10
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Đài Loan 

Bảo hành : 14 tháng 

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN 

Công nghệ lọc tiên tiến cùng màng lọc chất lượng cao

Máy lọc nước tinh khiết Đài Loan Newlife RO-68 ứng dụng công nghệ RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để, có khả năng ngăn tất cả các loại chất, vi khuẩn, virus,… và thải ra ngoài. Công nghệ này sẽ cho ra nguồn nước tinh khiết. Màng lọc UF (UltraFiltration) hay còn gọi là màng siêu lọc, là một công nghệ lọc dùng màng áp suất thấp để loại bỏ những phân tử có kích thuớc lớn ra khỏi nguồn nước, giữ lại khoáng chất giúp nước có vị ngon ngọt tự nhiên.

- Lõi lọc số 1: Fine Sediment filter: Loại bỏ các tạp chất lơ lửng trong nước, các hạt rỉ sét và bụi bẩn bảo vệ màng lọc R.O khỏi bị tắc.

- Lõi lọc số 2: Post carbon filter: Hấp thụ các chất hữu cơ hòa tan, thuốc trừ sâu, khử mùi, khử độc, vi khuẩn.

- Lõi lọc số 3: RO membrane: Sản xuất với công nghệ đặc biệt lọc đến kích thước lớn, loại bỏ được mọi ô nhiễm trong nước: các chất độc hại, kim loại nặng, vi khuẩn, virus.

- Lõi lọc số 4: Lọc các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi clo dư, mùi hôi, màu sắc và hương vị xấu.

Máy Lọc Nước Đài Loan Newlife RO-68

Phù hợp sử dụng trong gia đình

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu dùng nước thường xuyên của cả gia đình khoảng 6- 8 người với công suất lọc đạt 20 ~ 40 lít/giờ cùng dung tích bình chứa lớn.

An toàn, tiết kiệm

Máy lọc phù hợp với mọi nguồn nước, kể cả nước giếng khoan, nước có độ cứng cao, giúp cho nước sau lọc không bị lắng cặn khi đun nấu.​ Sản phẩm không chỉ cung cấp nguồn nước tinh khiết, an toàn, mà còn tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người tiêu dùng. Với Newlife RO-68, gia đình bạn không phải mất tiền mua nước bình để uống hàng ngày, không phải mất thời gian đun nước nóng bằng ga, không tốn tiền mua ấm siêu tốc hay các loại vật dụng chứa nước khác mà vẫn có nguồn nước sạch để dùng theo nhu cầu hàng ngày.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Máy lọc nước RO-68 được thiết kế sang trọng, nhỏ gọn với bình chứa được tích hợp trên máy có dung tích từ 8~10 lít nước. Các khớp nối nhanh giúp đấu nối, lắp đặt máy RO dễ dàng, thuận tiện. Kiểu dáng và màu sắc hiện đại tạo sự sang trọng cho không gian nội thất gia đình bạn