Máy Lọc Không Khí Sharp FU-A80EA-W

Mã sản phẩm : FU-A80EA-W
Giá: 5.490.000VNĐ
Thương hiệu : SHARP
Lượt xem : 7
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Thái Lan, Bảo hành : 12T

Thiết kế mạnh mẽ, có thể treo tường 
 
Máy có thiết kế khá mạnh mẽ với các đường góc kẻ nam tính. Với thân bình mỏng và phẳng nên bạn hoàn toàn có thể treo máy lên tường thay vì đặt ở một vị trí nào đó chiếm diện tích của căn phòng. 

 
 
Công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện
 
Không chỉ mang đến bầu không khí trong lành, máy lọc khí Sharp còn giúp gia đình tiết kiệm điện tối đa với công nghệ Inverter tiên tiến. Việc sử dụng máy lọc khí cả ngày không còn là nỗi lo nữa.


 
Bộ lọc 3 lớp loại bỏ cả vi khuẩn và có tuổi thọ rất cao 
 
Bộ lọc 3 lớp với khả năng loại bỏ các loại hạt bụi, mùi hôi hay thấm chí là cả các loại vi khuẩn cũng có thể bị loại bỏ. Theo nhà sản xuất bộ màng lọc bên ngoài có thời gian sử dụng vĩnh viễn và 2 màng lọc phía trong có tuổi thọ sử dụng 2 năm. 
 
 
Công nghệ Ion loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây dị ứng
 
Hệ thống thổi khí mới của Sharp giúp loại bỏ nhanh và hiệu quả bụi bẩn. Plasmacluster Ion loại bỏ 99.9% chất gây dị ứng trong không khí và năng chặn sự gia tăng của các tác nhân gây dị ứng. Hầu hết cácbụi bẩn trong không khí lưu chuyển trong phòng mà không lắng xuống sàn nhà. Các đợt Plasmacluster Ion được giải phóng vào trong phòng sẽ giải quyết được vấn đề này.
 
Khả năng hoạt động mạnh mẽ trong căn phòng lên tới 62m2
 
Máy lọc khí của Sharp được thiết kế nhỏ gọn để tiết kiệm nhất với không gian sống nhưng lại có khả năng lọc khí trên diện tích lớn đáng kinh ngạc. Được thí nghiệm dự theo chuẩn JEM1467 của Nhật, hiệu quả đo được là khả năng lọc khí lên đến 62m2.