Máy lọc không khí Panasonic F-PXM55A

Mã sản phẩm : F-PXM55A
Giá: 8.050.000VNĐ
Thương hiệu : PANASONIC
Lượt xem : 8
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Trung Quốc, Bảo hành : 12T

THIẾT KẾ ĐẸP MẮT, ẤN TƯỢNG

Là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, máy lọc không khí Panasonic F-PXM55A ra đời đáp ứng hiệu quả nhu cầu làm sạch không khí của người dùng. Với thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, chiếc máy lọc không khí Panasonic này sẽ thích hợp cho khoảng không gian khoảng 42m2.

 

Lọc không khí tối ưu với 3 tốc độ quạt

Máy lọc không khí được trang bị 3 cấp độ quạt khác nhau từ thấp - trung bình - cao sẽ giúp cho quá trình lọc không khí hiệu quả nhất và tiết kiệm được điện năng mà vẫn theo đúng nhu cầu của bạn, kèm theo đó là bảng điều khiển được tích hợp đèn báo mức độ quạt giúp bạn dễ dàng nhận biết đang ở cấp độ nào.

 

Công nghệ lọc bụi Nano tiên tiến nhất

NanoeTM sở hữu các đặc điểm loại bỏ Hydro từ các virut, vi khuẩn, mùi và các chất gây dị ứng. Hạt nanoeTM thâm nhập sâu vào mọi kết cấu bên trong để bắt lấy vi khuẩn và chất gây dị ứng và ngăn chặn đến 99,9% các tác nhân gây dị ứng.

 

Công nghệ Econavi tiết kiệm điện năng

Công nghệ Econavi tiên tiến mang lại khả năng tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả, giúp giảm chi phí sinh hoạt cho gia đình bạn. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp máy lọc không khí Panasonic này hoạt động êm ái, nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn khó chịu.