Máy Lọc Không Khí Panasonic F-71C7PX-S

Mã sản phẩm : F-71C7PX-S
Giá: 16.415.000VNĐ
Thương hiệu : PANASONIC
Lượt xem : 8
Thông số kĩ thuật :

Lọc được các hạt PM2.5

Lọc bụi sạch khuẩn

Máy Lọc Không Khí Panasonic F-71C7PX  được trang bị loại cảm biến bụi đặc biệt siêu nhỏ như hạt PM2.5 là loại mới nhất với khả năng phát hiện được những hạt bụi siêu nhỏ sinh ra bởi các động cơ đốt trong, đây là tác nhân chính về bụi gây nên những bệnh về đường hô hấp: ho lao, viêm phổi, ho, viêm xoang, hen suyễn…

Tốc độ lọc không khí nhanh

Máy đạt lưu lượng làm sạch không khí CADR đạt 372.8m3 / h, Hiệu quả Năng lượng tinh lọc hạt hiệu quả P4, giúp làm sạch không khí mang lại không gian tươi mát cho ngôi nhà của bạn.

Công nghệ Nanoe

Công nghệ Nanoe sử dụng phương pháp sạc nước vi hạt và hình thành môi trường trong đó sương mù của nước vi hạt tích điện được phân tán, giúp làm ức chế vi khuẩn đến 99.76% (staphylococcus aureus).

Phạm vi khử mùi lớn

Máy có kích thước lớn phù hợp cho không gian phòng từ 26-44m2. Hoạt động hiệu quả với 3 lớp lọc cùng với 4 tốc độ để bạn điều chỉnh linh hoạt.

Chế độ hẹn giờ

Máy cũng được trang bị chế độ hẹn giờ tiết kiệm điện năng và tự động điều chỉnh độ sáng của phòng thông qua cảm biến độ sáng, tự động điều chỉnh bảng điều khiển hoạt động.