Máy Lọc Không Khí Meaco Clean CA-HEPA 47x5

Mã sản phẩm : CA-HEPA
Giá: 4.099.999VNĐ
Thương hiệu : MEACO
Lượt xem : 5
Thông số kĩ thuật :

Công xuất : 55W

Xuất xứ :Hàn Quốc 

Bảo hành : 12 tháng 

Địa điểm bảo hành : CTY HOÀNG QUÂN 

Thiết kế theo công nghệ Anh Quốc

Máy lọc không khí Meaco Clean CA-HEPA 47x5 được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ của Anh Quốc. Sản phẩm được thiết kế độc đáo mang tính ứng dụng cao với khả năng lọc sạch mọi không khí bẩn, vi khuẩn, virut, mùi hôi hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình bạn, đặc biệt là trẻ em và người già.

Máy Lọc Không Khí Meaco CA-HEPA 47x5

Động cơ mạnh, hệ thống lọc 6 chức năng

Máy lọc không khí Meaco Clean CA-HEPA 47x5 chính hãng có công suất động cơ 55W, luồng thổi không khí 236m3/h với 6 chức năng lọc:

- Máy lọc MeacoClean sử dụng một hệ thống đa năng  làm sạch không khí tiên tiến để lọc không khí.

- Thứ nhất là bộ lọc trước loại bỏ không khí lớn hạt.

- Thứ hai là các bộ lọc HEPA loại bỏ các hạt từ không khí nhỏ như 0,3 micron (nhỏ hơn so với mắt có thể nhìn thấy).

- Thứ ba bộ lọc than hoạt tính  tăng cường loại bỏ mùi và mùi hôi.

- Thứ tư là tia cực tím kết hợp và oxy hóa quang xúc tác tăng cường Titanium Dioxide kết hợp để tiêu diệt virus, vi trùng và vi khuẩn.

- Cuối cùng Ioniser giúp trung hòa các hạt bụi.

Với cấu tạo nhiều lớp lưới, máy có chức năng lọc, khử và diệt vi khuẩn, virut một cách hiệu quả nhất bảo vệ nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, cảm cúm, di ứng,…

Phạm vi hoạt động rộng

Với bộ lọc hoạt động mạnh, máy có thể hoạt động trong phạm vi rộng lên đến 30m2. Do đó, bạn có thể bố trí máy ở mọi khu vực trong nhà như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… mà hiệu suất lọc vẫn đảm bảo.

Tự động thay đổi tốc độ thanh lọc không khí

Máy lọc không khí Meaco Clean CA-HEPA 47x5 tích hợp chế độ tự động thay đổi tốc độ thanh lọc không khí phụ thuộc vào độ sạch của không khí, nhằm tăng khả năng làm sạch đồng thời tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, chức năng cảnh báo thay bộ lọc kịp thời giúp tăng tuổi thọ của động cơ.