Máy lọc không khí Coway AP-1008DH

Mã sản phẩm : AP-1008DH
Giá: 10.490.000VNĐ
Thương hiệu : COWAY
Lượt xem : 7
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ: Hàn Quốc, Bảo hành : 12T 

Công suất : 47W, Địa điểm bảo hành : Hoàng Quân. 

Thiết kế sang trọng với màu sắc phong cách hoàng gia
 
Máy lọc không khí Coway AP-1008 DH với mong muốn mang đến cho con người cảm giác về một luồng không khí sạch, không gian yên tĩnh và hơi gió mát từ biển cả. Kiểu dáng nhỏ gọn hơn nhờ thiết kế tăng cường hiệu quả của luồng lưu thông không khí: Thiết kế mới của luồng lưu thông không khí giảm diện tích xung quanh quạt giúp sản phẩm nhỏ gọn hơn và tăng tính hiệu quả.

 
Có đèn báo hiệu nhiều chức năng
 
- Báo mức độ ô nhiễm của không khí: Máy đo bằng hệ thống lọc không khí tối ưu và đo chính xác mức độ ô nhiễm của không khí trong phòng thông qua cảm biến bụi và cảm biến khí, kiểm tra mức độ các phần tử bụi và vi khuẩn
- Báo tốc độ hoạt động của máy: 4 tốc độ hoạt động 
- Báo chất lượng không khí trong phòng khi máy hoạt động 

 
Chế độ hoạt động thông minh nhờ cảm biến ánh sáng 
 
Tự động phát hiện sự thay đổi của cường độ ánh sáng, cảm biến CSD sẽ chuyển sang chế độ sleep mode khi độ sáng của ánh sáng nhỏ hơn 1 lux trong vòng 3 phút. Khi cường độ ánh sáng trở lại lớn hơn 2 Lux trong vòng 5 phút, máy sẽ chuyển sang chế độ auto mode. Cảm biến CSD giúp tiết kiệm điện năng, giúp bạn có giấc ngủ yên tĩnh.

 
AI điều khiển hoạt động thông minh
 
“Unatended” hoạt động được bởi chương trình điều khiển Al, điều chỉnh luồng không khí dựa trên mức độ ô nhiễm của không khí trong phòng và chuyển sang chế độ họat động tiết kiệm điện và chế độ lúc ngủ.