MÁY LẠNH PANASONIC 1.5HP CU/CS-U12TKH-8

Mã sản phẩm : U12TKH-8
Giá: 13.190.000VNĐ
Thương hiệu : PANASONIC
Lượt xem : 37
Thông số kĩ thuật :

MODEL                    : 

Thiết kế hiện đại, sang trọng

máy lạnh Panasonic có thiết kế kiểu dáng đơn giản, hiện đại với đường nét hài hòa, thanh lịch, mang đến sự sang trọng cho không gian nội thất. 
Máy lạnh Panasonic 1.5HP CU/CS-U12TKH-8 kiểu dáng sang trọng
Máy lạnh Panasonic 1.5HP CU/CS-U12TKH-8 công suất 1.5 HP

Công suất 1.5HP 

Panasonic CU/CS-U12TKH-8 làm lạnh hiệu quả với không gian rộng từ 15-25m2 .Bên cạnh đó, máy lạnh Panasonic còn trang bị công nghệ tăng cường nhiệt P-TECh cho phép máy nén đạt được tần số tối đa.

Kháng khuẩn Nanoe-G

Công nghệ Nanoe-G ứng dụng trên máy lạnh Panasonic 1.5HP CU/CS-U12TKH-8 là hệ thống lọc khí tiêu biểu giúp các hạt trong công nghệ ion Nano giúp diệt khuẩn nhanh, loại bỏ các bụi bẩn nhỏ trong không khí.
Máy lạnh Panasonic 1.5HP CU/CS-U12TKH-8 kháng khuẩn vượt trội
Máy lạnh Panasonic 1.5HP CU/CS-U12TKH-8 tiết kiệm điện

Inverter tiết kiệm điện

Nhờ ứng dụng công nghệ Inverter tiên tiến giúp máy lạnh hoạt động tối đa công suất, duy trì nhiệt độ làm lạnh hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng tối ưu.

Hoạt động êm ái

Máy lạnh Panasonic 1.5HP CU/CS-U12TKH-8 hoạt động bền bỉ, không phát ra tiếng ồn, nâng cao tuổi thọ của máy, mang đến cho gia đình bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn vào ban đêm.
Máy lạnh Panasonic CU/CS-U9TKH-8 ru giấc ngủ ngon
Máy lạnh Panasonic 1.5HP CU/CS-U12TKH-8 cảm nhận hơi mát thật thoải mái

Đảo gió kép Aerowings

Máy lạnh được trang bị cánh đảo gió kép Aerowings, hướng luồng gió mát đi xuống và hướng trực tiếp vào người dùng, giúp làm lạnh nhanh hơn ngay sau khi khởi động máy.