Máy lạnh Mitsubishi Electric Inverter 1.5 HP MSY-GR35VF

Mã sản phẩm : MSY-GR35VF
Giá: 13.050.000VNĐ
Thương hiệu : MITSUBISHI
Lượt xem : 64
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Thái Lan 

Bảo hành : 24 tháng 

Địa điểm bảo hành : Hoàng Quân 

Thiết kế đơn giản, tinh tế

Máy lạnh Mitsubishi Electric Inverter 1.5 HP MSY-GR35VF là chiếc máy lạnh vừa ra mắt trong năm 2019 của Mitsubishi Electric đi cùng kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế, bắt mắt. Với công suất 1.5 HP, chiếc máy lạnh này sẽ rất phù hợp với những không gian vừa phải như phòng họp, phòng làm việc, phòng khách hay phòng ngủ (15 – 20 m2).

 

Tiết kiệm điện hiệu quả với công nghệ PAM Inverter

Công nghệ PAM Inverter có trên máy lạnh Mitsubishi Electric giúp bạn tiết kiệm năng lượng vượt bậc lên đến 50% so với dòng máy lạnh thông thường. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp máy làm lạnh ổn định, vận hành êm ái hạn chế tiếng ồn, bền bỉ theo thời gian sử dụng.

 

Công nghệ Fuzzy Logic I Feel ghi nhớ thói quen của người dùng

Với khả năng ghi nhớ thói quen của người sử dụng, công nghệ Fuzzy Logic I Feel có thể tự động vận hành theo nhiệt độ cài đặt trước đó ngay sau khi bạn vừa bật máy. Giúp tiết kiệm thời gian điều chỉnh cũng như cho bạn được tận hưởng bầu không khí phù hợp với nhu cầu.

 

Khử mùi, kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe

Màng lọc Enzyme lọc phấn hoa, các tác nhân gây dị ứng khác và phân hủy chúng, giúp kháng khuẩn khử mùi cùng màng lọc Nano Platinum tiên tiến thu gom bụi tốt hơn, nâng cao sự thoải mái dễ chịu đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

 

Chức năng làm lạnh nhanh và bền bỉ

Chức năng làm lạnh nhanh có tác dụng tăng tốc độ quạt tối đa lên 10% khi kích hoạt, cho phép bạn tận hưởng không gian mát lạnh mong muốn trong thời gian chưa đến 15 phút, sau đó tự động đưa về chế độ thông thường để tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ máy.