Máy lạnh Mitsubishi Electric Inverter 1 HP MSY-GR25VF

Mã sản phẩm : MSY-GR25VF
Giá: 11.000.000VNĐ
Thương hiệu : MITSUBISHI
Lượt xem : 66
Thông số kĩ thuật :

Bảo hành : 24 tháng 

Địa điểm bảo hành : Hoàng Quân 

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Máy lạnh Mitsubishi Electric Inverter 1 HP MSY-GR25VF được Mitsubishi Electric cho ra mắt trong năm 2019, với kiểu dáng hiện đại đi cùng tông màu trắng sang trọng sẽ phù hợp với nội thất xung quanh nhà bạn. Với công suất 1 HP sẽ phù hợp với những diện tích phòng nhỏ dưới 15 m2 như phòng ngủ, phòng làm việc nhỏ,...

 

Tiết kiệm điện hiệu quả với công nghệ PAM Inverter

Công nghệ PAM Inverter có trên máy lạnh Mitsubishi Electric giúp bạn tiết kiệm năng lượng vượt bậc lên đến 50% so với dòng máy lạnh thông thường. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp máy làm lạnh ổn định, vận hành êm ái hạn chế tiếng ồn, bền bỉ theo thời gian sử dụng.

 

Công nghệ Fuzzy Logic I Feel ghi nhớ thói quen của người dùng

Với khả năng ghi nhớ thói quen của người sử dụng, công nghệ Fuzzy Logic I Feel có thể tự động vận hành theo nhiệt độ cài đặt trước đó ngay sau khi bạn vừa bật máy. Giúp tiết kiệm thời gian điều chỉnh cũng như cho bạn được tận hưởng bầu không khí phù hợp với nhu cầu.

 

Khử mùi, kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe

Màng lọc Enzyme lọc phấn hoa, các tác nhân gây dị ứng khác và phân hủy chúng, giúp kháng khuẩn khử mùi cùng màng lọc Nano Platinum tiên tiến thu gom bụi tốt hơn, nâng cao sự thoải mái dễ chịu đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

 

Chức năng làm lạnh nhanh và bền bỉ

Chức năng làm lạnh nhanh có tác dụng tăng tốc độ quạt tối đa lên 10% khi kích hoạt, cho phép bạn tận hưởng không gian mát lạnh mong muốn trong thời gian chưa đến 15 phút, sau đó tự động đưa về chế độ thông thường để tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ máy.