MÁY LẠNH LG INVERTER 1.5 HP V13END

Mã sản phẩm : V13END
Giá: 8.900.000VNĐ
Thương hiệu : LG
Lượt xem : 28
Thông số kĩ thuật :

Model : V13END Thời gian bảo hành : 24 tháng, xuất xứ : Thái Lan, địa điểm bảo hành : Hoàng Quân 

Thiết kế tinh tế với các đường cong

Máy lạnh LG V13END 1.5 HP có thiết kế đẹp, tinh tế với màu sắc trắng sang trọng cùng mặt nạ được uốn cong hài hòa với miệng thổi khí giúp cho điều hòa có nét đẹp trang nhã và hiện đại hơn.
Máy lạnh LG V13END 1.5 HP thiết kế hiện đại
Máy lạnh LG V13END 1.5 HP làm lạnh nhanh

Tốc độ làm lạnh nhanh 

Điều hòa không khí hoạt động với công suất 1.5 HP, tốc độ làm lạnh nhanh và hiệu quả mang đến cho người dùng những luồng không khí mát lạnh, dễ chịu để xua tan bầu không khí nóng bức.

Miệng thổi gió rộng, thoáng hơn

Miệng thổi khí có kích thước rộng thoáng hơn nhằm mang lại những luồng không khí lạnh mạnh mẽ giúp làm lạnh căn phòng của bạn nhanh chóng hơn. Cánh quạt gió được sản xuất lớn hơn 25% giúp tạo gió nhanh và mạnh hơn có thể thổi xa đến 9m.
Máy lạnh LG V13END 1.5 HP thổi gió rộng
Máy lạnh LG V13END 1.5 HP kháng khuẩn

Đem đến bầu không khí trong sạch

Máy lạnh LG được trang bị tấm vị lọc bảo vệ đa năng sẽ loại bỏ vi khuẩn, lọc bụi bẩn và ngăn nấm mốc phát triển rất hiệu quả.

Kiểm soát năng lượng tiêu thụ hiệu quả

Cùng với 4 bước kiểm soát năng lượng tiêu thụ hiệu quả giúp thoải mái duy trì nhiệt độ ổn định trong phòng mà không cần lo ngại sẽ hao phí điện năng tiêu thụ cùng các mức: 100%, 80%, 60%, 40%.
Máy lạnh LG V13END 1.5 HP tiết kiệm điện
Máy lạnh LG V13END 1.5 HP vận hành êm ái

Giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn

Máy lạnh LG V13END 1.5 HP có chức năng chế độ ngủ với luồng không khí lạnh dễ chịu, thoải mái và không làm hạ thân nhiệt của bạn đột ngột cho bạn giấc ngủ sâu và ngon hơn. 

Hẹn giờ lên đến 24 tiếng

Chức năng hẹn giờ của máy lạnh LG V13END 1.5 HP sẽ giúp bạn không phải lo quên tắt điều hòa khi đi ra ngoài hay hẹn khoảng thời gian off vào buổi tối để giúp tiết kiệm điện hiệu quả và cho bạn giấc ngủ ngon hơn. Thời gian hẹn bạn có thể kéo dài đến 24 tiếng đồng hồ.
Máy lạnh LG V13END 1.5 HP hẹn giờ