MÁY LẠNH LG 1 HP V10APF

Mã sản phẩm : V10APF
Giá: 12.990.000VNĐ
Thương hiệu : LG
Lượt xem : 24
Thông số kĩ thuật :

Model :V10APF, Xuất xứ : Thái Lan, Thời gian bảo hành : 24 tháng, Địa điểm bảo hành : Hoàng Quân 

Thiết kế tinh tế

Máy lạnh LG 1 HP V10APF màu trắng thiết kế trẻ trung, vỏ ngoài màu trắng tinh tế, mang đến vẻ đẹp tiện nghi cho mọi không gian. Công suất làm lạnh là 1 HP, phù hợp phòng dưới 15 m2.
Máy lạnh LG 1 HP V10APF màu trắng thiết kế trẻ trung
Máy lạnh LG 1 HP V10APF màu trắng làm lạnh nhanh

Làm lạnh nhanh

Máy lạnh LG có máy nén Dual Inverter giúp tiết kiệm đến 70% điện năng, làm lạnh nhanh hơn 40%, giảm rung hiệu quả. Có chế độ làm lạnh nhanh cho luồng khí lạnh nhanh chóng lan tỏa đều khắp phòng.

Kết nối Wifi

Máy lạnh kết nối Wifi, điều khiển bằng điện thoại thông minh, tiện dụng khi ra ngoài quên tắt máy hoặc khởi động máy lạnh trước khi về nhà. Cảm biến bụi thông minh PM 1.0. Màn hình hiển thị chất lượng trong không khí thông qua màu sắc tiện lợi.
Máy lạnh LG 1 HP V10APF màu trắng kết nối Wifi
Máy lạnh LG 1 HP V10APF màu trắng lọc sạch không khí

Lọc sạch không khí

Máy lạnh LG 1 HP V10APF màu trắng có bộ lọc không khí, tạo ra ion để làm sạch luồng không khí, loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng khác, yên tâm cho sức khỏe khi sử dụng.

Cảm biến bụi tích hợp

Máy lạnh có bộ cảm biến bụi thông minh PM 1.0 tích hợp bên hông máy. Bộ cảm biến giúp nhận biết nồng độ bụi trong nhà vượt mức cho phép, tự động kích hoạt chế độ tạo ion lọc không khí, nâng cao chất lượng không khí trong phòng.
Máy lạnh LG 1 HP V10APF màu trắng cảm biến bụi thông minh