Máy lạnh Asanzo 2 HP S18A

Mã sản phẩm : S18A
Giá: 7.700.000VNĐ
Thương hiệu : ASANZO
Lượt xem : 79
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Việt Nam, Bảo hành : 24T

Công suất : 2HP, Địa điểm bảo hành : Hoàng Quân

Hệ thống kháng khuẩn tiên tiến
 
 

 
 
 
Chức năng Turbo giúp làm lạnh nhanh chóng
 
Khi kích hoạt chức năng Turbo trên remote, máy lạnh sẽ hoạt động với công suất cao hơn thông thường trong một khoảng thời gian ngắn, giúp rút ngắn thời gian làm lạnh tới nhiệt độ cài đặt, nhanh chóng đem lại cho bạn không gian mát lạnh để tận hưởng cuộc sống.

 
 
Công suất làm lạnh 2 HP
 
Máy lạnh Asanzo đạt công suất làm lạnh 2 HP, vì vậy nó rất phù hợp với những căn phòng có diện tích từ 20 - 30 m2.

 
 
Hoạt động êm ái, bền bỉ
 
Máy lạnh Asanzo 1.5 HP S12A hoạt động bền bỉ, không phát ra tiếng ồn, nâng cao tuổi thọ của máy, mang đến cho gia đình bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn vào ban đêm, để ngày mới thức dậy với tinh thần tràn đầy năng lượng. Hơn nữa, không khí làm lạnh nhẹ nhẹ, có khả năng tạo độ ẩm tốt, chăm sóc làn da của bạn được giữ ẩm, không bị khô.

 
 
Tiết kiệm điện năng với chế độ Eco
 
Tính năng Eco giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, điều chỉnh chế độ làm lạnh hiệu quả. Chương trình giúp làm mát tối ưu, tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo không mất đi sự thoải mái và tính năng làm lạnh của máy. Bạn chỉ cần nhấn nút ECO trên điều khiển máy lạnh khi đang làm lạnh, sưởi ấm hoặc đang ở chế độ tự động, tốc độ quạt được điều khiển tự động. Chế độ tiết kiệm được điện năng đến 25% so với cài đặt tiêu chuẩn mà không làm mất đi sự thoải mái cho bạn. Tính năng giúp bạn cắt giảm được một phần chi phí tiền điện hằng tháng cho bạn.