Máy lạnh Aqua Inverter 1.5 HP AQA-KCRV12F

Mã sản phẩm : AQA-KCRV12F
Giá: 9.300.000VNĐ
Thương hiệu : AQUA
Lượt xem : 45
Thông số kĩ thuật :

Model : AQA-KCRV12F

Xuất xứ : Thái Lan 

Bảo hành : 24 tháng 

Địa điểm bảo hành : Hoàng Quân 

Máy lạnh có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Là một chiếc máy lạnh có thiết kế nhỏ gọn, mang sắc trắng trung tính đến từ thương hiệu nổi tiếng Aqua, chiếc máy lạnh Aqua AQA-KCRV12F sẽ mang đến sự hài lòng cho bất kỳ vị gia chủ khó tính nào. Máy lạnh được trang bị công suất hoạt động 1.5 HP sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những căn phòng có diện tích từ 15 - 20 m2.

 

Công nghệ PID Inverter tiết kiệm điện năng

Nhằm giúp gia đình khách hàng được tiết kiệm điện năng hơn, máy lạnh Aqua AQA-KCRV12F đem đến một công nghệ hoàn toàn mới PID Inverter giúp giảm được sự hao phí điện năng không cần thiết, từ đó bạn sẽ có một khoản tiết kiệm nhỏ hàng tháng.

 

Khả năng điều chỉnh cánh quạt tối ưu Health Air

Với công nghệ Health Air thân thiện với người dùng, điều hòa Aqua AQA-KCRV12F có khả năng điều chỉnh cánh quạt sao cho đem lại sức khỏe tốt cho người dùng. Từ đó tạo nên sự thoải mái cho căn phòng của bạn.

 

Chế độ Turbo làm lạnh nhanh tức thì

Chế độ Turbo trên máy lạnh Aqua giúp mang đến luồng không khí cực mạnh, nhờ đó tạo cảm giác mát lạnh tức thì, tăng khả năng làm lạnh cho căn phòng nhanh hơn, giúp bạn trải nghiệm cảm giác mát lạnh ngay vừa mới bật máy lạnh.

 

Dàn lạnh xanh chống ăn mòn

Dàn lạnh xanh của máy lạnh Aqua AQA-KCRV12F có khả năng ngăn ngừa sự bào mòn tốt, tăng tuổi thọ và khả năng hoạt động ổn định cho máy.

 

 

Thông số kỹ thuật Máy lạnh Aqua Inverter 1.5 HP AQA-KCRV12F