Máy Làm Mát Không Khí Sunhouse Happytime HTD7741

Mã sản phẩm : HTD7741
Giá: 2.880.000VNĐ
Thương hiệu : SUNHOUSE
Lượt xem : 32
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Trung Quốc 

Hai cửa tiếp nước tiện lợi

Máy Làm Mát Không Khí Happytime HTD7741 có hai bên thân sản phẩm được thiết kế hai cửa tiếp nước rất tiện lợi. Bạn chỉ cần bấm nhẹ, cửa sẽ mở ra để bạn bổ sung thêm nước, giúp tăng thời gian làm mát của sản phẩm.

Ngăn chứa đá khô hữu ích

Phía trên máy làm mát không khí - quạt điều hòa Happy Time HTD7741 có ngăn chứa đá khô, giúp tăng cường khả năng làm mát. Đây sẽ là ưu điểm nổi bật và thật cần thiết trong những ngày nắng nóng cao điểm.

Điều khiển dễ dàng, 3 cấp độ gió

Máy làm mát không khí Happy Time HTD7741 có 3 cấp độ gió để bạn lựa chọn. Sản phẩm được điều khiển bằng phím cơ, dạng nút xoay và nút ấn rất dễ sử dụng. Chỉ một vài thao tác đơn giản bạn đã chọn được chế độ vận hành của sản phẩm và tận hưởng không gian thoáng mát, trong lành.

Làm mát tối ưu cho không gian khoảng 30m2

Máy làm mát không khí HTD7741 hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên. Không khí nóng sau khi đi qua tấm làm mát được thổi ra ngoài. Dựa trên nguyên lý đó, HTD7741 có khả năng làm mát trên diện rộng, tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn các sản phẩm thông thường.

Sản phẩm có lưu lượng gió cực mạnh lên đến 4.000m3/h, thích hợp với các không gian tương đối rộng, khoảng 30m2 như quán cafe, cửa hàng,...

Di chuyển dễ dàng

Sản phẩm được thiết kế với tương đối gọn nhẹ. Phía mặt sau của HTD7741 là tấm lấy gió lớn, lấy gió cực tốt và kèm theo chi tiết để bạn cuốn dây điện nên sẽ gọn gàng khi không cần sử dụng. Sản phẩm còn có 4 bánh xe nên rất dễ dàng mỗi khi cần phải di chuyển.