Máy làm mát không khí Daikio DKA-10000A

Mã sản phẩm : DKA-10000A
Giá: Liên hệ
Thương hiệu : DAIKIO
Lượt xem : 5
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Trung Quốc

Thiết kế 2 tầng, sang trọng

Máy làm mát không khí Daikio DKA-10000A  kiểu dáng  2 tầng gọn gàng, màu sắc trang nhã. Làm tăng thêm nét hiện đại, sang trọng cho mọi không gian sống. Bánh xe thiết kế vững chắc giúp quạt đặt ổn định ở mọi vị trí.

 

Dung tích bình chứa lên tới 55 lít sử dụng được lâu hơn

Máy làm mát không khí Daikio DKA-10000A có dung tích bình chứa nước lớn lên tới 55 lít, sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không cần phải châm thêm nước, máy làm mát tiết kiệm nhờ cơ chế làm mát thông minh, tiết kiệm thấp hơn máy máy lạnh thông thường, do đó chi vận hành rẻ hơn. Lượng nước tiêu thụ từ 8 - 10 lít/giờ.

 
 

Công suất cực lớn, làm hạ nhiệt nhanh chóng

Máy làm mát không khí Daikio DKA-10000A làm hạ nhiệt nhanh không gian phòng ở có diện tích từ 50 đến 60 m2 hiệu quả nhờ có công suất lên đến 270 W. Máu làm mát không khí này thích hợp sử dụng trong các không gian rộng như: Phòng khách lớn, hội trường, quán cafe, nhà hàng...

 

Chức năng hẹn giờ tắt linh hoạt

Máy làm mát Daikio trang bị chức năng hẹn giờ tắt lên đến 24 giờ giúp bạn có nhiều sự chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đồng thời tính năng này còn giúp bạn không phải lo lắng khi ra ngoài mà chưa tắt quạt.