Máy làm mát không khí Daikio DKA-07000A

Mã sản phẩm : DKA-07000A
Giá: 9.300.000VNĐ
Thương hiệu : DAIKIO
Lượt xem : 43
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Trung Quốc

Máy làm mát không khí Daikio DKA-07000A thiết kế sang trọng, tinh tế

Vỏ ngoài bằng nhựa ABS cao cấp, bền bỉ, tiện làm sạch sau khoảng thời gian dài sử dụng.

 

Dung tích bình chứa lên tới 70 lít sử dụng được lâu hơn

Máy làm mát không khí Daikio DKA-07000A có dung tích bình chứa nước lớn lên tới 70 lít, sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không cần phải châm thêm nước, máy làm mát tiết kiệm nhờ cơ chế làm mát thông minh, tiết kiệm thấp hơn máy máy lạnh thông thường, do đó chi vận hành rẻ hơn. Lượng nước tiêu thụ từ 4 - 6 lít/giờ.

 
 

Công suất cực lớn, làm hạ nhiệt nhanh chóng

Máy làm mát không khí Daikio DKA-07000A làm hạ nhiệt nhanh không gian phòng ở có diện tích từ 35 đến 40 m2 hiệu quả nhờ có công suất lên đến 290 W. Máu làm mát không khí này thích hợp sử dụng trong các không gian rộng như: Phòng khách lớn, hội trường, quán cafe, nhà hàng...

 

Chức năng hẹn giờ tắt linh hoạt

Máy làm mát Daikio trang bị chức năng hẹn giờ tắt lên đến 24 giờ giúp bạn có nhiều sự chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đồng thời tính năng này còn giúp bạn không phải lo lắng khi ra ngoài mà chưa tắt quạt.

 

Tỏa hơi nước làm mát không khí, giảm nhiệt độ không gian sử dụng xuống từ 4 - 8 độ C

 

Không làm khô da, bảo vệ sức khỏe người dùng

Máy làm mát không khí Daikio DKA-07000A với chế độ làm mát nhưng không làm khô da, không gây khô họng, mũi như máy điều hòa, không gây hỏng các thiết bị điện như quạt phun sương.

 
 
Hoạt động êm ái ít tạo ra tiếng ồn
 
Máy làm mát không khí Daikio DKA-07000A có độ ồn thấp, khi hoạt động độ ồn không quá cao, tối đa 65dB (tùy thuộc vào công suất). Cánh quạt có kiểu dáng hướng trục & ly tâm, cánh lớn, thổi mạnh, đẩy xa. Hoàn toàn phù hợp với điều kiện làm việc nhà xưởng và các không gian mở.

 
 
Điều khiển từ xa dễ dàng
 
Cho phép người dùng không cần lại gần máy vẫn có thể điều chỉnh các chức năng, chế độ dễ dàng.