Máy làm mát không khí Daikio DKA-05000C

Mã sản phẩm : DKA-05000C
Giá: 5.500.000VNĐ
Thương hiệu : DAIKIO
Lượt xem : 60
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Trung Quốc

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng
 
Máy làm mát không khí Daikio DKA-05000C được thiết kế thân thiện, với vỏ nhựa ABS nguyên chất 100% cho thân máy thêm bền bỉ, dễ dàng bố trí cho mọi không gian mở như trong nhà, tiệm nét, phòng game, quán ăn, sự kiện ngoài trời, showroom, nhà hàng sang trọng.

 

Trang bị thiết bị chống giật bảo vệ an toàn cho người sử dụng

Máy làm mát không khí Daikio DKA-05000C được trang bị thêm thiết bị chống giật tránh gây rò điện, đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng.

 

Dung tích bình chứa lên tới 45 lít sử dụng được lâu hơn

Máy làm mát không khí Daikio DKA-105000C có dung tích bình chứa nước lớn lên tới 45 lít, sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không cần phải châm thêm nước, máy làm mát tiết kiệm nhờ cơ chế làm mát thông minh, tiết kiệm thấp hơn máy máy lạnh thông thường, do đó chi vận hành rẻ hơn. Lượng nước tiêu thụ từ 4 - 6 lít/giờ.
 
 
Siêu tiết kiệm điện năng
 
Máy làm mát không khí Daikio DKA-05000C với lưu lượng gió thổi ra là 5,000 m3/h nhưng công suất motor chỉ có 135W đảm bảo tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với máy lạnh. Với nguyên lý làm mát tự nhiên không phun sương không gây hại thiết bị điện tử, không tạo ẩm như quạt phun sương, bạn có thể yên tâm lựa chọn ngay cho gia đình 1 chiếc máy làm mát cao cấp chất lượng. Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe.

 
 
Hiệu quả gấp 3 lần so với các dòng máy thông thường
 
Máy làm mát không khí Daikio DKA-05000C nhờ thiết kế đặc biệt, với 3 tấm làm mát Cooling Pad xanh được lắp vào 3 bề mặt hút khí sẽ làm mát nhanh hơn, hiệu quả hơn. Với tấm làm mát Cooling pad xanh giảm rong rêu nấm mốc và tăng tuổi thọ sử dụng hơn tấm làm mát nâu (vàng).

 
 
Bảng điều khiển núm vặn dễ thao tác

 
 
Cài đặt 3 tốc độ gió

Với 3 tốc độ gió người dùng dễ dàng tùy chỉnh bằng núm vặn mức tốc độ gió phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của mình.

Sản phẩm khác