Máy làm mát không khí Asanzo A-7000

Mã sản phẩm : A-7000
Giá: 6.490.000VNĐ
Thương hiệu : ASANZO
Lượt xem : 42
Thông số kĩ thuật :

Xuất xứ : Việt Nam

 

Thiết kế sang trọng, phù hợp mọi không gian sống
 
Máy làm mát không khí Asanzo A-7000 với thiết kế kiểu dáng đẹp, làm mát hiệu quả, phù hợp với những khu vực đông người, và luôn luôn có người qua lại tại những không gian ngoài trời quán bar, quán cafe, nhà hàng, khách sạn hay những nơi tổ chức những buổi tiệc, tổ chức những sự kiện…

 
 
3 tốc độ gió tùy chỉnh linh hoạt
 
Quạt thiết lập 3 cấp độ gió cho phép bạn tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu, sở thích của mình bằng cách nhấn vào nút tốc độ trên bảng điều khiển. Thiết kế chế độ đảo chiều gió tự động, giúp làm mát hiệu quả hơn.

 
 
Tiết kiệm điện năng hiệu quả
 
Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản nên máy làm mát cao cấp Asanzo A-7000 tiết kiệm chi phí lắp đặt lên đến 85% và chi phí tiền điện 90% so với điều hòa. Ngoài ra,  với chế độ riêng khi ngủ, giúp tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khoẻ của máy làm mát cao cấp Asanzo. Vào ban đêm bạn chỉ cần ấn bật nút dành riêng khi đi ngủ giúp cân bằng nhiệt độ môi trường với cơ thể giúp cho bạn có một giấc ngủ sâu, ngon. Chế độ ngủ của máy điều hòa không khí này chỉ còn ≤ 68dB tạo độ êm ái, đây là điều mà các dòng máy làm mát khác chưa làm được.